Vụ Án Kỳ Bí

Vụ Án Kỳ Bí

Vu An Ky Bi (2004)
Your rating: 0
8 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Vụ Án Kỳ Bí – Hung Tình Kỳ Án (2004) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

 

Quách Tấn An, ngôi sao chất lượng với phong cách diễn xuất rất riêng biệt và được lòng nhiều khán giả, anh có thể đóng nhiều vai diễn khác nhau, từ hài hước, ngây ngô đến lạnh lùng. Tuy không phải là ngôi sao nổi trội của tvb nhưng anh thường xuyên được tham gia những dự án phim đình đám. Từ khi thành công qua vai diễn Thường Vượng trong bộ phim tâm lý kinh điển Đôi Đũa Lệch, sự nghiệp của nam diễn viên họ Quách không nổi bật nhưng rất êm đẹp, bằng phẳng. Vụ Án Kỳ Bí là một trong những tác phẩm để đời của anh.

Vụ Án Kỳ Bí - Hung Tình Kỳ Án (2004) TVB

Phim còn có tên gọi khác là Hung Tình Kỳ Án, xoay quanh hành trình phá án cũng như cuộc sống của thanh tra cảnh sát tên là Thiên Quang (Quách Tấn An) và Cao San, một cô gái tàn tật ngồi trên xe lăn nhưng rất thông minh, lạc quan và yêu đời. Thiên Quang tài năng nhưng tính tình anh rất nóng nảy nên từ khi có sự xuất hiện của Cao San mà anh có thể kiềm chế được cảm xúc, hai người trở thành một cặp đôi ăn ý. Cùng vượt qua những gian khó Thiên Quang nhận ra bản thân mình đã yêu Cao San tự bao giờ. Thế nhưng, trớ trêu khi mà San đã từ chối tình cảm của anh một cách đau khổ bởi cô luôn mặc cảm với đôi chân tật nguyền của mình.

Vụ Án Kỳ Bí - Hung Tình Kỳ Án (2004) TVB

Không từ bỏ, Thiên Quang nhờ đến chiếc điện thoại cũ của những năm 80, thứ có thể giúp anh liên lạc với người trong quá khứ cách anh 20 năm và đó chính là người ba mà anh yêu thương – thanh tra cảnh sát Hà Đại Hà. Anh nhờ đến chính sự giúp đỡ của cha mình, lúc đó Cao San còn chưa gặp tai nạn, đôi chân vẫn còn bình thường. Để ngăn chặn vụ tai nạn đó, Đại Hà và Thiên Quang đã làm mọi thứ thay đổi chóng mặt. Mọi chuyện sẽ ra sao, liệu Cao San và Thiên Quang có tìm được hạnh phúc cho riêng mình và cả cái chết vẫn là một dấu hỏi của Đại Hà.