Vòng Tay Gia Đình

Vong Tay Gia Dinh (2014)
Your rating: 0
8.8 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (69/69 Tập)

Phim Vòng Tay Gia Đình – Wonderful Days (2014) HTV2 Vietsub Thuyết minh HD

Vòng Tay Gia Đình với tựa đề tiếng anh là Wonderful Days, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên ào năm 2014. Phim do Kim Jin Won chỉ đạo nội dung, một trong những đạo diễn trẻ tài năng nhất của điện ảnh xứ sở kim chi với những tác phẩm để lại dấu ấn đậm nét như: Đời Tôi Hạng Bét, Hậu Duệ Mặt Trời hay Những Người Thừa Kế. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt quen thuộc như: Lee Seo Jin, Kim Hee Sun, Yoon Yeo Jung, Ryu Seung Soo, Ok Taecyeon…

Vòng Tay Gia Đình - Wonderful Days (2014)

Một đại gia đình vẫn được ví như một chiếc bánh ngọt có nhiều tầng, nhiều vị. Bánh ngọt tất nhiên là nó sẽ ngọt nhưng đan xen giữa các tầng sẽ là những vị khác nhau, một đại gia đình nào cũng vậy, sẽ có nhiều thế hệ với những quan niệm sống khác nhau, tuy rất hạnh phúc, ngọt ngào nhưng cũng không hề thiếu đi những mâu thuẫn, hiểu lầm, những mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Bộ phim Vòng Tay Gia Đình là minh chứng tiêu biểu cho điều này, phim đã khai thác một cách tinh tế, sâu sắc xung quanh những mối quan hệ giữa các thành viên với nhau, với xã hội và công việc.

Vòng Tay Gia Đình - Wonderful Days (2014)

Câu chuyện phim Vòng Tay Gia Đình xoay quanh Kang Dong Suk, một chàng trai có nghị lực phi thường. Anh rời xa gia đình từ năm 18 tuổi vì không muốn sống trong ngôi nhà toàn là những điều chán ngắt, những mâu thuẫn, những cãi vã và tranh chấp. Người mẹ khổ cực chịu đựng vì các con, người cha lăng nhăng, không lo đến con cái, người mẹ kế nhiều toan tính,…Anh chỉ thấy thương cho người ông hết mực yêu thương mình, người chị song sinh mà anh nợ cả đời hay người em ngỗ ngược chỉ biết gây chuyện. 15 năm sau, Kang Dong Suk trở về với hành trang đầy đủ trong tay, liệu anh sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.