Vô Gian Đạo

Infernal Affairs (2016)
Your rating: 0
5.6 23 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Xem phim Vô Gian Đạo – Infernal Affairs 2016 TVB Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2017 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của đài TVB với hàng loạt bộ phim được đánh giá rất cao đang chờ ngày lên sóng. Ngoài ra, những bộ phim đang được chiếu cũng để lại không ít dấu ấn với nội dung sâu sắc, hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng, đầu tư công phu. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua bộ phim Vô Gian Đạo được phát sóng tập đầu tiên vào năm 2016 nhưng nó được chiếu thành 3 quý với 36 tập tất cả.

Vô Gian Đạo – Infernal Affairs 2016 TVB

Vô Gian Đạo có tựa đề tiếng anh là Infernal Affairs, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất của năm 2016. Quả thực là như vậy, dù quý 3 chưa lên sóng nhưng phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. Với 24 tập rất hấp dẫn đã được lên sóng, phim hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất, điều đáng tiếc là phim không được đài SCTV mua lại bản quyền phát sóng song song với bên Hong Kong.

Vô Gian Đạo – Infernal Affairs 2016 TVB

Phim Vô Gian Đạo TVB do đạo diễn dày dặn kinh nghiệm Lương Gia Thụ làm giám chế, ông được biết đến với những tác phẩm xuất sắc như Bao La Vùng Trời hay Tòa Án Lương Tâm. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám bậc nhất Hong Kong với nhiều gương mặt quen thuộc như: Vương Dương, La Trọng Khiêm, Tô Lệ San, La Gia Lương, Liêu Bích Nhi, Lưu Tùng Nhân…

Vô Gian Đạo – Infernal Affairs 2016 TVB

Trước bộ phim truyền hình Vô Gian Đạo này đã có tận 2 bản điện ảnh được công chiếu và đều để lại ấn tượng đậm nét, đặc biệt là phần 1 dành được những giải cao quý của làng điện ảnh Hong Kong. Thừa hưởng những tinh hoa từ đó, và thêm vào đó là sự sáng tạo, một cốt truyện mới được khai thác triệt để và chi tiết hơn rất nhiều, qua đó khắc họa rõ nét cuộc chiến không hồi kết giữa chính và tà, giữa cái thiện và cái ác.

Đạo diễn

Director

Diễn viên