Vị Sếp Khó Tính

Vị Sếp Khó Tính

Vi Sep Kho Tinh (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Phim Vị Sếp Khó Tính (2016) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Vị Sếp Khó Tính mang đến một câu chuyện hài hước nhưng rất ý nghĩa về đề tài công sở tới khán giả, với cách dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn, tình tiết diễn ra khá nhanh, phim lôi cuốn người xem ngay từ những tập đầu tiên. Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016, phim nhanh chóng nhận được nhiều lời tán thưởng từ các nhà chuyên gia, đồng thời cặp đôi chính cũng đã quá xuất sắc trong cách thể hiện diễn biến tâm lý nhân vật.

Vị Sếp Khó Tính (2016) VTV3

Lee Yo-Won, Yoon Sang-Hyun, Chansung, Lim Ha-Ryong và Choi Hyun-Joon là những cái tên không thể không nhắc đến, đóng vai trò rất lớn tới thành công của phim. Nội dung phim xoay quanh một công ty nhỏ về mỹ phẩm, nơi những nhân viên được thoải mái phát triển ý tưởng, quyết tâm đưa thương hiệu mà chưa ai biết đến tới công chúng, cạnh tranh công bằng với nhiều công ty lớn khác.

Vị Sếp Khó Tính (2016) VTV3

Ok Da-Jung, một cô gái cá tính, lạnh lùng và làm việc hết sức chuyên nghiệp, cô quyết định đến với công ty trên cương vị giám đốc là muốn khẳng định bản thân, đưa công ty đi lên từ con số không. Tuy còn rất trẻ nhưng cô đã trải 3 qua đời chồng, nhưng cô lại không hề để ý mọi người nói gì, vẫn miệt mài theo đuổi công việc mình yêu thích. Nam Jung-Gi, trưởng phòng của công ty, một anh chàng nhút nhát nhưng rất tài năng, là đầu tàu cho những thành công của công ty.

Phim liên quan

Trở Lại Tuổi 20
Quản Lý Kim
Cô Giáo Dạy Đàn
Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ
Anh Chàng Nhà Quê, Cô Nàng Thời Thượng
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
Nước Mắt Thiên Đường
Khoản Vay Sinh Tử
Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh
Cái Giá Của Danh Vọng
Đường Đến Thiên Đàng
Chuyên Gia Giải Nan