Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương

Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương

Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương xoay quanh về Dale Reki, mười tám tuổi là một du khách lành nghề, tốt bụng và được kính trọng, được thừa nhận là một trong những nhà thám hiểm hàng đầu ở thành phố Kreuz. Một ngày nọ, khi đang đi săn ma thú, anh tình cờ gặp một cô gái quỷ ngọt ngào tên Latina. Cô ấy ở một mình, ăn mặc rách rưới, và mang biểu tượng ác quỷ của tội phạm: một chiếc sừng bị gãy.

Thời gian nay anh bắt đầu tận hưởng cuộc sống làm cha mẹ, trải qua những thử thách đi kèm với việc nuôi dạy một đứa trẻ và đương đầu với nỗi đau khổ mà anh cảm thấy mỗi khi lối sống bận rộn của mình như một nhà thám hiểm tách anh ra khỏi cô.

Mặc dù công việc và cuộc sống với tư cách là một phụ huynh mới trở thành những yếu tố khiến Dale yên tâm, nhưng những bí ẩn xung quanh cô gái vẫn còn đó. Tại sao Latina lại một mình trong rừng, và tại sao cô ấy lại mang biểu tượng của một tội phạm? Đồng thời, Latina cũng bắt đầu tìm hiểu về thế giới và bản thân khi cô thích nghi với cuộc sống mới với Dale. Cùng đón xem bộ anime Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai. để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.