Ván Bài Định Mệnh

Ván Bài Định Mệnh

Bet Hur (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Your rating: 0
7.4 29 votes
XEM PHIM

Xem phim Ván Bài Định Mệnh SCTV9 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2017 đón sự trở lại mạnh mẽ của đài tvb, một trong những cái lôi của những thước phim truyền hình châu Á, đồng thời cũng là hãng phim ảnh hưởng lớn nhất đến điện ảnh Việt Nam trong nhiều năm qua. Chỉ có những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của Hàn Quốc và Thái Lan, nên tvb phần nào bị lép vế và phải nhường lại thị trường chính cho họ. Tuy là vậy, nhưng đài truyền hình kỹ thuật số SCTV vẫn luôn theo sát những thước phim của tvb và sẵn sàng mua bản quyền phát sóng để phục vụ khán giả và Ván Bài Định Mệnh chính là cái tên đáng chú ý trong dịp hè 2017 này với hi vọng sẽ góp phần lớn trong việc đưa phim truyền hình Hồng Kông trở lại thời kỳ đỉnh cao tại châu Á như trong thập niên 90 thế kỷ trước. Tính đến nay, SCTV đã chính thức công bố gần 20 dự án phim mới trong năm 2017 do đài tvb sản xuất và sẽ được phát sóng song song với bên Hong Kong.
Ván Bài Định Mệnh - Đỗ Thành Quần Anh Hội SCTV9 2017
Trong số đó, bộ phim sẽ được lên sóng sớm nhất tiếp theo sẽ là Đỗ Thành Quần Anh Hội với cái tên chiếu bên Việt Nam là Ván Bài Định Mệnh. Dự án phim này có từ khá lâu, phim được bắt đầu khởi động từ đầu năm 2016 và cơ bản được hoàn thành vào tháng 6. Sau khoảng thời gian đình trệ, với sự mong ngóng của khán giả, lỗ lực đưa phim lên màn ảnh một cách sớm nhất, cuối cùng dự án đình đám này cũng được xác nhận sẽ được ra mắt vào thời điểm kỉ niệm 50 năm thành lập của đài TVB.
Ván Bài Định Mệnh - Đỗ Thành Quần Anh Hội SCTV9 2017
Dự án phim truyền hình Ván Bài Định Mệnh do đạo diễn lừng anh Vương Tinh chịu trách nhiệm sản xuất, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt cái tên danh tiếng của Hong Kong như: ngôi sao trẻ mới nổi Huỳnh Hạo Nhiên, nữ diễn viên được đánh giá là nguồn sống của tvb Xa Thi Mạn, cùng nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền – cha của Tạ Đình Phong. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Mã Quốc Minh, Mạch Minh Thi, Trần Pháp Dung,…Ván Bài Định Mệnh xoay quanh cuộc chiến không hồi kết trên bàn cờ bạc và những trận đua ngựa giật gân. Đằng sau đó là những kế hoạch mưu mô hãm hại lẫn nhau, rồi những màn truy sát đuổi cùng giết tận.

Phim liên quan

Khi Ác Quỷ Gọi Tên
Con Gái Của Bóng Tối
Tế Công
Anh Chàng Quân Nhân
Sát Thủ John Wick 3
Thế Giới Muôn Màu
Làm Rể Lần Hai
Kim Đao Ngọc Ấn
Giang Hồ Chuyển Giới
Truy Lùng Cổ Vật
Bạn Sẽ Đưa Ai Đến Đảo Hoang
Ngọt Đắng Tình Đời