Tuyết Sơn Phi Hồ

Tuyết Sơn Phi Hồ

Tuyet Son Phi Ho (1999)Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.9 45 votes
XEM PHIM

Xem phim Tuyết Sơn Phi Hồ TVB (1999) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Tuyết Sơn Phi Hồ là một trong những cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của Trung Quốc, nên không quá ngạc nhiên khi được rất nhiều đạo diễn và các hãng làm phim nổi tiếng khai thác. Trong số đó, phải kể đến bộ phim cùng tên được sản xuất năm 1999 do tvb đầu tư. Là một hãng sản xuất phim truyền hình lớn nhất của Hong Kong, tvb không ngại đầu tư vào dự án, mời những ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh xứ cảng thơm tham gia. Cũng rất nhanh chóng, Tuyết Sơn Phi Hồ 1999 ngay lập tức thuyết phục hoàn toàn khán giả, trở thành bộ phim ăn khách bậc nhất trong năm của tvb.

Tuyết Sơn Phi Hồ TVB (1999)

Phim có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Huỳnh Nhật Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy, Thiệu Mỹ Kì, Trần Cẩm Hồng, Xa Thi Mạn,…vai trò đạo diễn do giám chế Lý Chiêm Thắng đảm nhiệm, một người đi liền với sự phát triển của tvb và có công không nhỏ cho sự thành công ngày hôm nay, ông cũng chính là người phát hiện và đưa những tên tuổi trẻ của đài lên tầm mới. Ngoài ra, đây cũng là bàn đạp để nữ diễn viên xinh đẹp Xa Thi Mạn xây dựng tên tuổi như bây giờ.

Tuyết Sơn Phi Hồ TVB (1999)

Nội dung phim Tuyết Sơn Phi Hồ 1999 bắt đầu từ khi Lý Tự Thành thất bại. Khi đó, 3 người huynh Miêu, Phạm, Điền đã phá vây đi cầu viện binh, còn duy nhất có Phi Thiên Hồ Ly đã giả hàng hòng tìm kiếm cơ hội để cứu Lý Tự Thành. Mặt khác, anh nhẫn nhịn làm tay sai cho Ngô Tam Quế, chiếm lấy lòng tin của hắn, chờ cơ hội ra tay. Nhưng chính điều này đã khiến 3 huynh đệ kia hiểu nhầm Phi thiên hồ ly là kẻ phản bội và muốn giết anh. Thế nhưng, cái chết của Phi Thiên không làm mọi chuyện chấm dứt mà còn gây nên thù oán truyền kiếp 3 đời giữa 4 người.

 

Phim liên quan

Bồ Tùng Linh
Diệp Vấn 1
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh
Lời Nguyền Những Vì Sao
Tuyệt Sắc Cẩm Y Vệ
Huyết Mạch Kiêu Hùng
Càn Long Truyền Kỳ
Độc Cô Cầu Bại
Phong Thần Diễn Nghĩa 2019
Võ Lâm Phục Sinh
Định Mệnh Ánh Trăng
Chiến Binh Vĩ Đại