Tuyển Thủ Bóng Chày

Tuyển Thủ Bóng Chày

Mix: Meisei Story (2019)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Tuyển Thủ Bóng Chày (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Tuyển Thủ Bóng Chày kể về những vinh quang mà trường trung học Học viện Meisei nổi tiếng với đội bóng chày mạnh của họ đã đạt được trong quá khứ. Đã 26 năm trôi qua sau vinh quang của họ, đội đã không thể giữ được thành tích của mình và từ đó đánh mất danh tiếng mà họ đã nỗ lực thi đấu để tạo lên kì tích trước đó, giờ đây ngôi trường này không thể giữ vững được phong độ như trước nữa.

Sau khi biết tin về tình trạng thực tế của đội bóng trong trường, hai anh em Souichirou và Touma Tachibana đã quyết tâm đứng lên một lần nữa giúp đội bóng lấy lại những gì đã mất, nhằm mục đích hồi sinh đội bóng chày Học viện Meisei hùng mạnh một thời và tham gia Giải vô địch Bóng chày Trung học Quốc gia để thể hiện họ vẫn là một trong những đội bóng hùng mạnh.

Bản thân Souichirou và Touma đang học năm hai tại trường trung học Meisei Academy. Cả hai chàng trai đều là những cầu thủ bóng chày tài năng. Souichirou đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời như một người bắt và đánh bóng. Mặc dù có một kỹ năng phi thường như một người ném bóng, Touma không còn ném bóng vì một lý do nào đó. Và liệu rằng họ có thể sử dụng khả năng của mình để một lần nữa giúp học viện chứng minh được luôn nhà vô địch không?