Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto (Phần 2)

Kono Oto Tomare! 2nd Season (2019)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto Phần 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Nối tiếp phần 1 của phim, bộ anime Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto Phần 2 vẫn kể về câu lạc bộ Koto của trường trung học Tokise, kể từ khi có sự gia nhập của Chika họ đã can đảm vượt qua màn trình diễn bị gãy và không đồng bộ của họ tại Lễ hội Âm nhạc Nhật Bản Truyền thống Vùng Kanto. Tuy nhiên, nhóm nhận ra tiềm năng của họ và nhiệt tình đồng ý cùng nhau trau dồi kỹ năng, cải thiện những khiếm khuyết của họ và phát triển lối chơi tầm cỡ hơn để thành công trong vòng loại quốc gia sắp tới vào mùa đông.

Để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa, họ đã nhận được sự giúp đỡ của cố vấn câu lạc bộ hiện đang sẵn sàng của họ là Suzuka Takinami, mục tiêu của nhóm dần trở nên có thể đạt được khi họ bắt đầu nắm được nền tảng của âm nhạc hay và cải thiện khả năng chơi koto của mình, với đề xuất biểu diễn thường xuyên hơn để đạt được những gì họ thiếu nhất— kinh nghiệm.

Khi mà hành trình đến với quốc gia đang diễn ra, các thành viên câu lạc bộ koto phải đối mặt với những thách thức cản trở sự tập trung và tiến bộ của họ. Không chỉ còn lại mối đe dọa từ các trường học và nhạc sĩ quyền lực khác, mà các vấn đề ở trường trung học về chuyện tình cảm mới chớm nở và các học sinh lớp 12 sắp tốt nghiệp cũng bắt đầu đẩy giới hạn của nhóm thanh thiếu niên đầy quyết tâm và tương lai của câu lạc bộ koto. Cùng đón xem Kono Oto Tomare! 2nd Season để theo dõi nhé các bạn.