Truy Tìm Bằng Chứng

Truy Tìm Bằng Chứng

Untraceable Evidence (1998)
Your rating: 1
7.9 92 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Truy Tìm Bằng Chứng – Untraceable Evidence (1998) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Truy Tìm Bằng Chứng với tựa đề tiếng anh là Untraceable Evidence, đây là một trong những bộ phim hình sự ấn tượng nhất của đài tvb trong năm 1998. Nổi tiếng là một quốc gia có nền điện ảnh phát triển từ rất sớm, Hong Kong sớm khẳng định được vị thế của mình trong tầm châu lục khi những thước phim của họ được rất nhiều quốc gia khác ưa chuộng, đặc biệt là khán giả Việt Nam.
Truy Tìm Bằng Chứng
Phim do đạo diễn Phan Gia Đức làm giám chế, đây cũng chính là người làm nên tên tuổi của những bộ phim đình đám như seri phim Hồ Sơ Trinh Sát, Bất Tóc Chi Ước, Hổ Phụ Sin Hổ Tử,…Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những tên tuổi của tvb như: Chung Lệ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lỗ Văn Kiệt, Lý San San, Trần Tuệ San, Trình Khả Vi,…đây đều là những diễn viên giàu kinh nghiệm, được đánh giá rất cao về mặt diễn xuất.
Phim Truy Tìm Bằng Chứng
Nội dung phim Truy Tìm Bằng Chứng xoay quanh công việc điều tra những vụ án bí ẩn của đội trọng án cùng những mối quan hệ tình cảm đằng sau đó. Bác sĩ pháp y Nhiếp Bảo Ngôn là một người phụ nữ tài năng, thông minh và rất chuyên nghiệp trong công việc. Trong những ngày tháng làm việc bên Anh, cô quen và yêu một người đàn ông đã có gia đình nên Bảo Ngôn quyết định về Hong Kong vì không muốn làm người thứ 3. Sau đó, cô làm việc với thanh tra cảnh sát Tăng Gia Nguyên, một người có phong cách làm việc trái ngược với cô nên cả 2 thường xuyên xảy ra xung đột nhưng đó cũng chính là lý do để 2 người bên nhau và hiểu nhau nhiều hơn.