Trở Lại Tuổi 20

Trở Lại Tuổi 20

Tro Lai Tuoi 20 (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 0
8.4 5 votes
XEM PHIM

Xem phim Trở Lại Tuổi 20 (2015) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Trở Lại Tuổi 20 là câu chuyện hài hước nhưng cũng rất giàu ý nghĩa của cô gái 38 tuổi Ha-No-Ra. Câu chuyện bắt đầu từ khi cô vẫn còn là một học sinh, cô luôn ước mơ trở thành một vũ công múa ba lê. Bằng tất cả niềm đam mê và lỗ lực, cô gái trẻ từng bước thực hiện được ước muốn lâu nay của mình nhưng sau đó cô lại từ bỏ tất cả để được bên cạnh người mình yêu, trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Trở Lại Tuổi 20 (2015) VTV3

Tuy nhiên, không được bao lâu thì anh ta qua đời, để lại cô cùng đứa nhỏ. No-Ra không hề hối hận với quyết định của mình, cô nuôi nấng đứa nhỏ lên người mà không than vãn bất cứ một lời nào, truyền nghị lực cho chàng trai không có tình yêu của bố từ nhỏ. Đến ngày chàng trai đó 20 tuổi và thi đỗ vào một trường đại học cũng là lúc cô bắt đầu những ước mơ của mình lại từ đầu.

Trở Lại Tuổi 20 (2015) VTV3

38 tuổi, cô trở về học cùng ngôi trường với cậu con trai của mình, hóa thân thành một thiếu nữ mới 20 tuổi. Những khó khăn, những câu chuyện dở khóc dở cười nhưng tất cả không là gì, mọi điều cô ấy làm cũng chỉ để tìm về những kỷ niệm của ngày trước, bù đắp khoảng thời gian trước kia. Phim sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 12 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan

Lửa Giấu Nến
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Bà Mai Lắm Lời
Chàng Ngố Tập Yêu
Lạc Lối
Đùa Với Lửa
Linh Hồn Quỷ Ám
Phượng Hoàng Mưu Kế
Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
Đùa Với Lửa 2019
Tiếng Khóc Trong Tim
Công Chúa Hạt Cát