Tình Thiên Thu

Tinh Thien Thu (2017)
Your rating: 7
7.3 240 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (58/58 Tập)

Phim Tình Thiên Thu – Tam Sinh Tam Thế VTV3 2017 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là bộ phim đình đám bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc trong nửa đầu năm 2017. Dự án phim này sản xuất đồng thời 2 bản là điện ảnh và truyền hình cùng một thời điểm nhưng ngày lên sóng lại khá xa nhau. Khi mà bản truyền hình để lại những dấu ấn đậm nét với số lượng người xem đạt con số kỷ lục, và nhận được những lời khen tích cực từ nhà phê bình và khán giả thì bản điện ảnh dự kiến cũng sẽ được ra rạp vào cuối năm nay. Sự ảnh hưởng của phim chính là lý do để đài truyền hình Việt Nam VTV3 mua bản quyền phát sóng vào tháng 7 này để phục vụ khán giả nhà.

Phim Tình Thiên Thu - Tam Sinh Tam Thế VTV3 2017

Phim chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 19 tháng 7 với tên là Tình Thiên Thu và thay cho bộ phim Tình Yêu Của Eva được phát vào lúc 12h trưa hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Nam chính do Triệu Hựu Đình đảm nhận, anh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, ngoại hình chuẩn. Anh không tham gia vào quá nhiều dự án phim điện ảnh nhưng cũng để lại dấu ấn qua những bộ phim ấn tượng như: Ma Thổi Đèn, Cổng Chiến Binh hay Địch Nhân Kiệt. Còn vai nữ chính do mỹ nhân cổ trang Dương Mịch thủ vai, cô là cái tên không quá xa lạ với những ai yêu phim Trung Quốc. Với kinh nghiệm diễn xuất, vẻ đẹp tự nhiên là vũ khí lợi hạt nhất của cô.

Phim Tình Thiên Thu - Tam Sinh Tam Thế VTV3 2017

Trong phim, Triệu Hựu Đình sex thủ vai Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa và Dương Mịch thủ vai Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển. Dưới sự chỉ đạo tài tình của 3 đạo diễn tài năng Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào và Dư Thúy Hoa, câu chuyện tình ba kiếp của Dạ Hoa và Bạch Thiển được khắc họa một cách chân thực, cảm động lòng người, một câu chuyện khiến trời đất cũng phải rơi lệ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao làng điện ảnh hoa ngữ như: Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Trương Chí Nghiêu,…