Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Pretty Guardian Sailor Moon Crystal (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Your rating: 9
8.4 905 votes
XEM PHIM

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê HTV3 lồng tiếng trọn bộ

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, bộ phim anime được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản mang tên Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê phát sóng những tập đầu tiên vào năm 2014 tại Nhật Bản và năm 2017 chính là mùa thứ 3 của phim. Hẳn nhiều khán giả Việt không còn xa lạ với nhân vật Thủy thủ mặt trăng, đây là một trong những “cô nàng” được nhiều bạn nữ yêu thích nhất trong các nhân vật hoạt hình của Nhật và vì thế phiên bản mới với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện cùng nội dung có ít nhiều sự mới mẻ sẽ làm hài lòng khán giả.

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê HTV3 2017

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Munehisa Sakai dưới sự đầu tư của Toei Animation – hãng phim hoạt hình lớn bậc nhất tại Nhật Bản, phim hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và có nội dung bám sát với truyện tranh manga hơn rất nhiều, đồng thời đây cũng là thước phim kỷ niệm tròn 20 năm sự ra đời của Sailor Moon. Phim dự kiến sẽ gồm 26 tập, thời lượng rơi vào khoảng nửa tiếng.

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê HTV3 2017

Phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm 2017 và được chiếu từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV3. Nội dung phim sẽ xoay quanh cô bé hậu đậu và lười biếng trong việc học hành là Usagi Tsukino, trong một lần tình cờ cứu được một chú mèo cô đã nhận được sức mạnh đặc biệt và trở thành một chiến binh thủy thủ với cái tên là thủy thủ mặt trăng, đồng hành cùng những người bạn thủy thủ khác tiêu diệt cái ác, tìm lại công lý.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan

Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kỳ
Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế
Bí Kíp Luyện Rồng 3
Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến
Chú Khủng Long Tốt Bụng
Tom Và Jerry: Nhiệm Vụ Điệp Viên
Học Viện Skylanders
Tây Du Ký TVB
Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ
Người Tuyết Bé Nhỏ
Doraemon Movie 37: Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Đến Nam Cực
Naruto Người Kế Thừa Hỏa Chí