Thương Nhớ Ở Ai

Thuong Nho O Ai (2017)
Your rating: 0
5.6 17 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)

Xem phim Thương Nhớ Ở Ai VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Thương Nhớ Ở Ai, một bộ phim truyền hình Việt Nam được đánh giá rất cao cả về mặt nội dung đến dàn diễn viên chất lượng. Phim là sự kết hợp những thứ tinh túy nhất của 2 đạo diễn lừng danh làng điện ảnh Việt là Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh. Dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng được độc giả yêu thích mang tên Bến Không Chồng của nhà văn Dương Hướng, phim đã quá xuất sắc khắc họa lại cuộc sống của một vùng quê yên bình nhưng cũng không thiếu cảnh ngang trái tại một Việt Nam.

Thương Nhớ Ở Ai VTV3

Lấy bối cảnh thời xưa cũ, nơi mà những phong tục được đặt lên trên hết. Tại ngôi làng Đông, sau chiến tranh, cuộc sống trở lại bình yên, những ngôi nhà tranh mái ngói bắt mỗi ngày một nhiều, cánh đồng xanh ngắt, con đường đất chạy dài chia thôn xóm thành 2 phần, một cảnh tưởng bình dị làm sao. Nhưng trong ngôi làng này, chỉ còn đa số là người đàn bà hóa phụ, họ phải chịu lỗi đau mất chồng sau chiến tranh, họ phải chịu cảnh đơn thân vì những trói buộc của những tập tục hà khắc.

Thương Nhớ Ở Ai VTV3

Chỉ là tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, tìm một bờ vai đủ tin tưởng để sống quãng đời còn lại. Nhưng không, dù họ có tìm được thì họ cũng sẽ không thể vượt qua được bức tường quá lớn mang tên “tập tục”, một bức tường được những từ cách đây rất lâu mà chưa có ai dám vượt qua. Lỗi khổ của họ ai thấu hiểu, sự chung thủy hay chỉ là đáp ứng tục lệ, họ rồi sẽ ra sao. Mời các bạn đón xem Thương Nhớ Ở Ai  VTV3 vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.