Thế Giới Không Phép Thuật

Thế Giới Không Phép Thuật

Granbelm (2019)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Thế Giới Không Phép Thuật (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Thế Giới Không Phép Thuật kể về một thế giới kì lạ, tại đó ma thuật rất phong phú và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người cho đến khi được sử dụng trong chiến tranh. Để kết thúc sự hỗn loạn, bảy trong số những pháp sư mạnh nhất đã từ bỏ mạng sống của mình để phong ấn tất cả ma thuật. Giờ đây, gần một nghìn năm sau, phong ấn ma thuật Magiaconatus của họ tổ chức Granbelm, một chuỗi trận chiến hàng tháng nhằm xác định ai trong số những người tham gia nó xứng đáng với danh hiệu Princeps, một pháp sư thực sự.

Vào một đêm trăng tròn, cậu học sinh trung học Mangetsu Kohinata đột nhiên được đưa đến một thế giới ảo ảnh, nơi sáu pháp sư đang tham gia vào Granbelm. Bị nhầm với một pháp sư của kẻ thù, Mangetsu bị tấn công bởi hai pháp sư cho đến khi cô được cứu bởi Shingetsu Ernesta Fukami và Armanox Viola Katze của cô.

Tuy nhiên, khi Shingetsu bị phục kích vì bảo vệ cô, Magiaconatus đã ban cho Mangetsu chiếc Armanox White Lily, cho phép cô chiến đấu chống lại kẻ tấn công Shingetsu. Choáng ngợp trước những điều tiết lộ dành cho mình, Mangetsu quyết định giúp người bạn mới của mình chiến đấu tại Granbelm và biến điều ước của cô thành hiện thực. Câu chuyện trong bộ anime Granbelm sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.