Thay Tim Đổi Phận

Thay Tim Đổi Phận

Thay Tim Doi Phan (2016)Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 133 votes
562 lượt xem
XEM PHIM

Phim Thay Tim Đổi Phận – Nai Leh Sanaeha HTV2 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Thay Tim Đổi Phận là thước phim truyền hình đến từ Thái Lan, một bộ phim tâm lý tình cảm điển hình của điện ảnh xứ chùa vàng. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Tui Teerapat Satjakul, View Wannarot Sontichai, Jieb Sopitnapa Chumpanee, Tu Pobtorn Sunthornyarnkit, Pitta Na Pattalung…Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng đáng nể tại Thái Lan, trở thành bộ phim được yêu thích bậc nhất của năm.

Thay Tim Đổi Phận - Nai Leh Sanaeha HTV2

Pattinee (Jieb Sopitnapa Chumpanee đóng) và Kawin (Tui Teerapat Satjakul đóng) là một cặp vợ chồng có tiếng không chỉ bởi vì họ đều là những người tài năng, có một sự nghiệp ổn định mà còn bởi tình yêu họ dành cho nhau khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nhưng tai họa đến với gia đình khi Pattinee bị tai nạn xe hơi sau khi nhìn thấy chồng mình qua lại với một cô gái lạ.

Thay Tim Đổi Phận - Nai Leh Sanaeha HTV2

Sự hi sinh của cô đã cứu lại mạng sống cho Naluntha (View Wannarot Sontichai đóng), cô gái trẻ bị bệnh tim bẩm sinh đang trong cơn nguy kịch sau khi nhìn thấy chồng ngoại tình. Sau khi phẫu thuật thành công, dường như Naluntha đang sống với trái tim của Pattinee, với tính cách của cô. Cô bắt đầu tìm cách tiếp cận Kawin để tìm cách trả thù nhưng cô lại nhận được tình cảm quá chân thành của anh.

Phim liên quan

Lớp Học Nói Dối
Huyền Thoại Biển Xanh
Bắt Cóc Maria Ozawa
Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng
Cương Thi Ân Oán Truyền Kiếp
Bẫy Chồng Người Ta
Hoa Và Rắn 2
Cuộc Sống Trên Sao Hỏa
Mối Tình Thuở Ấy
Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên
Hai Số Phận Phần 2