Thất Hình Đại Tội Phần 2

Thất Hình Đại Tội Phần 2

That Hinh Dai Toi Phan 2 (2018) Đang chiếu: Tập 21
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Phim Thất Hình Đại Tội Phần 2 (2018) Trọn bộ Vietsub HD

Sở dĩ điện ảnh Nhật Bản phát triển mạnh mẽ là nhờ vào dòng phim hoạt hình anime, có sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Mỗi năm, xứ hoa anh đào cho ra mắt rất nhiều bộ phim anime, với nhiều thế loại khác nhau. Tuy hình ảnh đơn giản, nhưng lại rất bắt mắt, dễ xem, chiếm được tình yêu của nhiều khán giả. Ngoài ra, nội dung phim anime cũng rất đa dạng, lôi cuốn, mang đến nhiều sắc màu khác nhau. Điển hình là bộ phim Thất Hình Đại Tội Phần 2 đang được phát sóng trong năm nay.

Thất Hình Đại Tội Phần 2 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Nanatsu no taizai SS2, thuộc thể loại hành động phiêu lưu, xoay quanh hành trình chinh phục thế giới của nhóm thất đại tội, và cuộc chiến không hồi kết với cái hiệp sĩ thánh chiến. Dự định ban đầu của nhóm thất đại tội là lật đổ vương quốc rộng lớn Britannia, tuy nhiên kế hoạch bị phá sản, các thành viên lần lượt mất tích không rõ nguyên nhân. Cùng thời điểm đó thì hội thánh chiến bắt đầu nổi lên như một thế lực bất khả xâm phạm, chúng với danh nghĩa mang đến bình yên nhưng thực chất là lộng hành thái quá.

Thất Hình Đại Tội Phần 2 (2018)

Cai quản đất nước Liones, nhóm hiệp sĩ thánh chiến chưa bao giờ khiến người dân yên tâm, bên ngoài là vẻ hoài nhoáng, phóng khoáng nhưng thực ra chúng đang dắt mũi cả vương quốc, đưa người dân vào cuộc khủng hoảng thực sự. Không thể đứng nhìn vương quốc đang bị thế lực thánh chiến phá hoại, công chúa vương quốc quyết định đi tìm kiếm tung tích thất đại ác nhân, thuyết phục họ quay trở về lật đổ hiệp sĩ thánh chiến, cải tạo lại vương quốc đang điêu tàn.

Phim liên quan

Hoa Mộc Lan 2
Hồng Giáp Kim Tái Sinh
Máu Nhuộm Bến Thượng Hải
Doraemon Movie 37: Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Đến Nam Cực
Cộng Sự
Tân Tây Du Ký 2
Gấu Bự Núi Tuyết
Chiến Binh (Phần 1)
High School DXD
Nhân Chứng Thầm Lặng
Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu
Biệt Đội Chống Khủng Bố