Thất Hình Đại Tội (Phần 1)

Thất Hình Đại Tội (Phần 1)

Nanatsu no taizai (2014-2015)
Your rating: 10
9.9 7 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Thất Hình Đại Tội – Nanatsu no Taizai (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Thất Hình Đại Tội được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các “Thánh Kỵ sĩ” bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là “Thánh chiến”.

Cũng chính vì vậy mà họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân. Elizabeth là tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm “Nanatsu no Taizai” (Một nhóm hiệp sĩ được gọi là mạnh nhất và bị buộc tội có mưu đồ phản quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước, mặc dù vẫn còn một số người cho rằng họ vẫn còn sống) để nhờ họ đánh bại “Thánh Kỵ sĩ” và giành lại vương quốc.

Meliodas đã cứu thoát cô và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm “Nanatsu no Taizai”, Ác Long nhân Meliodas, tội đồ của “Phẫn nộ”. Hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc. Dần dần Elizabeth nảy sinh tình cảm với Meliodas. Câu chuyện trong phim Nanatsu no taizai sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.