Thanh Vân Chí

Thanh Van Chi (2016)
Your rating: 0
7.9 17 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (73/73 Tập)

Phim Thanh Vân Chí – Tru Tiên VTV3 2016 Trọn bộ Tập cuối HD

Tru Tiên Thanh Vân Chí là một trong những dự án truyền hình đình đám nhất của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2016, với sự kỳ vọng cực lớn từ người hâm mộ khi có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt ấn tượng như: Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu,…Hiện tại, phim đã cho ra mắt 2 phần và đều để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả, dự án phần 3 hiện tại đang được quay và dự kiến sẽ ra mắt mọi người vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thanh Vân Chí - Tru Tiên VTV3 2016

Thanh Vân Chí được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng được nhiều bạn đọc săn đón, kể về câu chuyện tình yêu rung động lòng người của Trương Tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ. Cũng giống như Tình Thiên Thu, phim dự kiến sẽ được vtv3 phát sóng vào lúc 17h hàng ngày bắt đầu từ 12 tháng 9 năm 2017. Đây là một tin không thể vui hơn với nhiều khán giả bởi họ có thể thưởng thức một dự án phim đình đám với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho chính nhà đài VTV cung cấp.

Thanh Vân Chí - Tru Tiên VTV3 2016

Phim mang nhiều yếu tố kỳ ảo, huyền huyễn và cũng không thiếu những phân đoạn kỹ sảo đẹp mắt, đưa người xem vào một thế giới thực ảo tuyệt đẹp, tạo cảm hứng cho khán giả. Trương Tiểu Phàn, một cậu bé mồ côi đến từ Thảo Miếu thôn, sau khi gặp tai họa anh cùng Lâm Kinh Vũ gia nhập vào Thanh Vân môn. Tại đỉnh Đại Trúc, Tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết Phệ Hồn, còn thầm mến cô bé hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi. Sau đó, những sóng gió liên tục xảy ra, đưa đẩy số phận của Tiểu Phàm vào giang hồ,….