Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Tan Y Thien Do Long Ky 2019 (2019)
Your rating: 0
8.9 42 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)

Được sản xuất bởi Tencent, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 chính là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2019 của điện ảnh trung quốc khi mà dù không quy tụ dàn sao đình đám nhưng bù lại kinh phí đầu tư cho những cảnh quay là rất lớn với kỹ xảo đẹp mắt cùng phần hậu kỳ cực kỳ tỉ mỉ, bằng chứng là để hoàn thành 50 phim, nhà làm phim đã phải mất tới 140 ngày quay phim cùng gần 2 năm chỉnh sửa kỹ xảo. Qua rồi giai đoạn phim kiếm hiệp chất lượng từ diễn xuất cho tới kịch bản, Tencent đi theo xu thế khi mang đến cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 một “bộ áo đẹp” với dàn diễn viên vô cùng trẻ đẹp, nhiều nhân vật tựa “thần tiên tỷ tỷ”, trong khi những cảnh võ thuật được dàn dựng hết sức công phu không thua kém gì bom tấn điện ảnh.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Bên cạnh những diễn viên trẻ thừa nhan sắc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 cũng có sự tham gia của lớp đàn anh đàn chị được biết tới từ lâu đảm nhiệm những vai diễn khá chủ chốt trong phim, trong đó có vai Diệt Tuyệt Sư Thái phái Nga Mi do Châu Hải My – người từng rất xuất sắc với vai Chu Chỉ Nhược bản 1994 của TVB, đảm nhận. Ngoài ra, ngôi sao võ thuật Phàn Thiếu Hoàng mang đến nhiều cảnh đánh võ chất lượng khi thủ vai trùm phản diện Thành Côn, mỹ nam Vu Ba của ngày nào đảm nhiệm vai Dương Đỉnh Thiên.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Nội dung của bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 không có quá nhiều sự thay đổi so với nguyên tác, vẫn là hành trình trở thành giáo chủ minh giáo của Trương Vô Kỵ do Tăng Thuấn Hy thủ vai. Từ một cậu bé mồ côi cha mẹ không lâu sau khi cả nhà trở về Võ Đang sau nhiều năm lưu lạc nơi hoang đảo, Vô Kỵ từ đó không chỉ mang trong mình nỗi đau đến từ Huyền minh thần chưởng mà còn là mối thù ép cha mẹ phải tự vẫn của nhiều môn phái được cho là “danh môn chánh phái”. Thế nhưng, bản chất lương thiện nên sau khi trưởng thành, dù học được liên tiếp những môn võ công cái thế, dù là giáo chủ của Minh giáo, nhưng Vô Kỵ vẫn đi theo con đường chính đạo, không báo thù, không sân si, chỉ tội cái đào hoa nhiều gái theo nên thật khó chọn lựa…

Từ khóa:

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 2019, Phim Tan Y Thien Do Long Ky 2019 Tập 50/50 Tập, Xem phim Tan Y Thien Do Long Ky 2019 Vietsub Thuyết minh, Tải phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 50/50 Tập, phim Tan Y Thien Do Long Ky 2019 Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.