Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh

Tam Sinh Tam The Thap Ly Dao Hoa Ban Dien Anh (2017) HD
Your rating: 0
7.6 11 votes
XEM PHIM

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công vang dội của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Truyền Hình do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình thủ vai chính, khán giả đổ hết mọi ánh nhìn về bản điện ảnh sẽ được lên sóng vào giữa năm 2017. 2 dự án này cùng được khởi động một thời điểm và cũng được quay song song với nhau nhưng lại không được lên sóng đồng thời. Đây cũng là thước phim điện ảnh được kỳ vọng nhất của điện ảnh Trung Quốc vào năm nay, sau nửa đầu năm 2017 không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh 2017

Theo đó, cặp đôi chính đảm nhiện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh sẽ là Lưu Diệc Phi và Dương Dương, cặp trai tài gái sắc mà bất kỳ đạo diễn nào cũng muốn sở hữu. Có lẽ do bản truyền hình đã gây ấn tượng cực mạnh với khán giả nên bản điện ảnh có khâu chuẩn bị, quảng bá khá rầm rộ trước khi công chiếu, cặp đôi Phi – Dương cũng được kỳ vọng rất nhiều. Tuy cả hai đều không được đánh giá quá cao về mặt diễn xuất nhưng bù lại họ đều là diễn viên hạng A, sở hữu nét đẹp đặc biệt, được nhiều khán giả yêu mến.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh 2017

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động của Bạch Thiện và Dạ Hoa, đây là mối lương duyên 3 kiếp nghàn năm có một trên nhân gian. Ngoài cặp đôi vàng, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên rất đáng chú ý như: Bành Tử Tô, Cố Tuyền, Nghiêm Khoan, La Tấn, Lý Thuần…và sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 7 năm 2017 tại Trung Quốc. Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về bản quyền tại Việt Nam, chúng ta hy vọng các rạp chiếu lớn sẽ mua lại bản quyền phát sóng, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Phim liên quan

Đứa Con Của Thời Tiết
Sống Sót Thời Joseon
Hương Vị Tình Yêu
Chuyện Nàng Phù Dung
Đặc Kỷ Nhân
Manh Thê Thực Thần
Quý Ngài Cơ Hội
Anh Hùng Thời Đại
Lời Hứa Vĩnh Hằng
Gái Hư
Nhà Trọ Tội Lỗi
Cương Thi Mao Sơn