Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên

Baahubali: The Beginning (2015)
Your rating: 0
5.5 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim được dàn dựng công phu nhất của điện ảnh Ấn Độ, Sử Thi Baahubali chắc chắn là cái tên mà không chỉ được biết tới ở trong nước mà là trên toàn thế giới với tổng số tiền thu về lên tới 101 triệu USD từ 18 triệu USD kinh phí đầu tư, sự hoành tráng của những cảnh quay sẽ không khỏi khiến người xem nghĩ ngay tới những boom tấn đình đám bậc nhất của Hollywood. Ra mắt vào năm 2015 và được chỉ đạo bởi đạo diễn lừng danh của Bollywood S.S. Rajamouli, vai nam chính của phim Baahubali: The Beginning được giao cho Prabhas, một cái tên không quá đình đám của điện ảnh Ấn Độ, tuy nhiên anh đã thể hiện được vai diễn của mình một cách xuất sắc, hoàn toàn chinh phục được giới phê bình cũng như những khán giả dù là khó tính nhất.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên

Nội dung của phim Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên là câu chuyện về hai người anh em họ của vương quốc Mahishmati, Ấn Độ. Sau nhiều ngày tháng lăm le chiếm đoạt ngôi vua, Balla đã lên kế hoạch hoàn hảo cũng như sẵn sàng chiến đấu với Baahubali để lên ngôi. Để cứu con của mình, thái hậu Sivagami đã ôm con bỏ trốn khi nó vẫn còn đang là một đứa trẻ sơ sinh. Bà thà bị dòng nước nhấn chìm chứ không để đứa con trai phải bỏ mạng, bà đã trút hơi thở cuối cùng với lời cầu nguyện cho cậu bé sống sót vì vương quốc. Đứa bé được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi bộ lạc Shiva sống cạnh một thác nước khổng lồ.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên

Young Shivudu lớn lên một cách khỏe mạnh, càng ngày cậu càng cho thấy mình có sức mạnh hơn người, là một thanh niên nghịch ngợm nhưng rất tốt bụng và có hiếu. Không muốn lúc nào cũng ở yên một chỗ, cảm thấy khi đã đủ trưởng thành, cậu quyết định đi đến các vùng đất xa xôi và trên thác nước, tình cờ cậu gặp được một cô gái xinh đẹp tên là Tamanna, múa đẹp và cũng rất giỏi võ, cô chính là một chiến binh của bộ tộc và Shivudu đã không ngại giúp đỡ cô trong cuộc tìm kiếm của cô để giải cứu Devasena, một tù nhân khỏi móng vuốt của Vua Balla.

Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên

Trong nhiệm vụ này, cậu ta phát hiện ra rằng vua Baahubali huyền thoại chính là cha của mình và Devasena, tù nhân đó lại chính là mẹ của anh ta, mọi việc được kể lại từ người chỉ huy nô lệ của vua Balla, Katappa . Katappa kể về Shivudu về huyền thoại của cha cậu, Baahubali và cuộc chiến tranh anh hùng của Balla và Baahubali chống lại một vị vua độc ác tấn công Vương quốc Mahishmati. Trong trận đánh này, Baahubali được Sivagami đưa lên làm vua bởi bà nghĩ rằng ông ấy xứng đáng hơn. Điều này đã làm tăng thêm sự căm thù của Balla đối với vua anh Baahubali…

Đạo diễn

Diễn viên

Prabhas isShivudu / Baahubali
Shivudu / Baahubali
Rana Daggubati isBhallaladeva
Bhallaladeva
Nassar isBijjaladeva
Bijjaladeva
Sathyaraj isKattappa
Kattappa
Sudeep isAslam Khan
Aslam Khan