Sự Thật Của Bóng Tối

Sự Thật Của Bóng Tối

Shades Of Truth (2005)
Your rating: 0
6.2 14 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Sự Thật Của Bóng Tối (2005) TVB SCTV9 lồng tiếng

Trong khoảng 30 năm trở lại đây, đài tvb luôn chiếm một vị trí quan trọng với điện ảnh châu Á. Vốn là một nhà sản xuất phim truyền hình, tvb xây dựng được thương hiệu ngay từ những năm 80, 90 của thế kỷ trước, là đài lớn nhất của nền điện ảnh Hong Kong. Với dàn diễn viên hùng hậu, kinh phí đầu tư lớn cùng nhiều đạo diễn lừng danh, tvb khuấy đảo khu vực với những thước phim xuất sắc, những ngôi sao đình đám của xứ cảng thơm hầu như đều từng đóng phim cho tvb. Tuy nhiên, trong 10 năm trở lại đây, đài không thể khẳng định được vị thế độc tôn và càng ngày càng ít những siêu phẩm truyền hình. Sự Thật Của Bóng Tối chính là những bộ phim cuối cùng trong năm tháng thịnh vượng nhất của đài.

Sự Thật Của Bóng Tối (2005) TVB

Phim do giám chế Tiêu Hiển Huy chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Trương Trí Lâm, Vương Hỷ, Lê Tư, Dương Di,…Shades Of Truth được lấy ý tưởng từ thước phim Thủy Hử, có nội dung xoay quanh 2 nhân vật Hạ Tùng Âm và Lâm Tử Thông, được ví như Lâm Xung và Võ Tòng. Câu chuyện bắt đầu từ khi Tử Thông bị tai nạn và đầu óc luôn có một ảo giác kỳ lạ, thật thật giả giả mà chưa khi nào anh phân biệt được.

Sự Thật Của Bóng Tối (2005) TVB

Vốn là một cảnh sát trẻ tuổi, tài năng và có tính cách phóng khoáng, anh từng lập không ít đại công nên chuyên được giao những nhiệm vụ khó, truy bắt những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Còn Tùng Âm lại là một cánh tay đắc lực của ông trùm tội phạm xã hội đen Tống Ba. Điều mà Tử Thông muốn thực hiện nhất là tóm gọn được Tùng Âm, tiêu diệt hệ thống phạm tội của Tống Ba. Tuy nhiên, từ sau khi xuất hiện ảo giác, Tùng Âm không biết phải làm thế nào, dường như đây là ký ức kiếp trước của anh.