Sóng Gió Gia Tộc Phần 3

Sóng Gió Gia Tộc Phần 3

Song Gio Gia Toc Phan 3 (2017)
Your rating: 0
7.6 43 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 – On DalHeart And Greed 3 2017 TVB Thuyết minh HD

Sóng Gió Gia Tộc 3 là phần thứ 3 của seri phim cùng tên đình đám của truyền hình Hong Kong, phim do đài tvb sản xuất và đạt được những thành tựu vang dội trong quá khứ. Với 2 phần 1 và phần 2, phim đã ẵm hàng loạt những giải thưởng danh giá của đài tvb. Chính sự thành công này đã thúc đẩy đoàn làm phim tiếp tục cho ra mắt phần 3 nhưng từ khi dự án này được đưa vào thực hiện thì gặp không ít những khó khăn, mãi đến nửa đầu năm 2017 thì khán giả mới có dịp ăn mừng khi phim chính thức sẽ được lên sóng vào cuối năm nay.
Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 - On DalHeart And Greed 3 2017 TVB
Ngoài Sóng Gió Gia Tộc 3 thì khán giả truyền hình nói chung và khán giả yêu dòng phim tvb nói riêng sẽ được thưởng thức hàng loạt những dự án phim khủng của đài trong nửa cuối năm nay với những thước phim hoành tráng như Thâm Cung Kế, Sứ Đồ Hành Giả 2 hay Thiên Mệnh. Ngoài ra còn nhiều phim hấp dẫn đang chờ được lên sóng để kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển của tvb. Với sự trở lại của hàng loạt những ngôi sao, sự trưởng thành vượt bậc của nhiều sao trẻ.
Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 - On DalHeart And Greed 3 2017 TVB
Phim Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 do đạo diễn gạo cội Lưu Gia Hào làm giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên được chọn lựa kỹ càng, sự kết hợp hài hòa giữa những diễn viên nhiều kinh nghiệm với những ngôi sao trẻ như: Mễ Tuyết, Hạ Vũ, Quan Cúc Anh, Lý Tư Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Vương Hạo Tín, Trần Mẫn Chi, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Thúy Như,…Nội dung của phim sẽ vẫn tiếp tục khai thác xung quanh mối quan hệ phức tạp của 2 quán ăn nhưng phải hợp lại thành một. Chính điều này đã đẩy những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, sự hằn thù hãm hại nhau bắt đầu, dẫn đến những sự việc không đáng xảy ra. Nhưng bên cạnh đó cũng là những câu chuyện tình lãng mạn giữa cuộc tranh chấp không hồi kết.