Sống Cùng Nàng Cáo Thần

Sống Cùng Nàng Cáo Thần

Sewayaki Kitsune no Senko-san (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Sống Cùng Nàng Cáo Thần (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong phim Sống Cùng Nàng Cáo Thần xoay quanh về chàng trai Kuroto, hiện tại thì anh đang là một nhân viên làm việc trong văn phòng tại một công ty. Cao 180cm. Anh sống cuộc đời làm việc không ngừng nghỉ tại công ty, luôn thức khuya, ăn mỳ và sống cô lập trong căn hộ của mình. Kuroto luôn thức dậy sớm, đôi khi bỏ cả bữa sáng, bắt những chuyến tàu và trở về nhà muộn – cuộc sống của anh cứ như thế lặp lại hàng ngày, nói chung là Kuroto có một cuộc sống khá là nhàm chán.

Vào một đêm nọ sau khi được nhờ thêm việc, anh trở về nhà mình và thấy một kitsune có dáng hình trẻ con với đôi tai cáo đang nấu bữa tối, cô nàng này tự xưng mình tên là Senko và đã 800 tuổi, được gửi đến Trái đất từ thế giới linh hồn để giải thoát Nakano khỏi cuộc sống u tàn và giúp anh tìm lại cảm giác hạnh phúc. Cuộc sống của Nakano bắt đầu tốt hơn nhờ vào sự tận tình của Senko.

Kể từ đó mà chàng trai Kuroto dần tìm được niềm vui cho cuộc sống của mình, tuy nhiên đi cùng điều đó là cũng xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười xung quanh cặp đôi này. Cùng đón xem phim Sewayaki Kitsune no Senko-san để theo dõi nhé các bạn.