Quái Kiệt Siêu Hạng

Quai Kiet Sieu Hang (2020)
Your rating: 0
8.3 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 22

Xem phim Quái Kiệt Siêu Hạng TVB SCTV9 lồng tiếng

Nội dung của phim Quái Kiệt Siêu Hạng xoay quanh anh chàng Trương Tế Luân (Vương Hạo Tín), một cô nhi người Mỹ gốc Hoa, tại đây cậu chơi thân với một cậu bé tên là Tưởng Thế Long – vốn là con trai của ông trùm thế lực bậc nhất bên Hong Kong, do lời phán của thầy phong thủy nên đã bị cha đưa sang Mỹ để tránh tai họa cho cả nhà. Sau khi lớn lên, Tế Luân đi diễn trong một đoàn kịch nhỏ để kiếm sống cũng như thực hiện đam mê của mình trong khi cậu bạn Thế Long thì “nối nghiệp” cha khi cầm đầu một băng nhóm xã hội để rồi bị đối thủ sát hại khi tranh vướng vào một vụ tranh “bồ”. Một ngày nọ, Tế Luân trở về Hong Kong theo đuổi ước mơ đóng phim, và nó thực sự không dễ dàng như anh từng nghĩ.

Quái Kiệt Siêu Hạng

Khó khăn lắm anh cũng xin được đóng vai siêu phụ trong một đoàn phim, đang lúc sắp sửa bị đuổi khỏi đoàn thì anh trở thành mục tiêu của một nữ cảnh sát tên Cố Hân Di, cô nàng tưởng rằng anh là Tưởng Thế Long nên ra sức khuyên nhủ anh trở lại bang phái lên làm bang chủ sau khi ba cha con nhà họ Tưởng bị người ta sát hại lúc đi lễ chùa. Sau khi biết thân thế thật của Tế Luân, Hân Di tiếp tục bày mưu để buộc anh phải đóng giả làm người bạn thân của anh – Tưởng Thế Long, trà trộn vào hắc bang để lấy lại trật tự cũng như hỗ trợ cảnh sát điều tra ra thủ phạm giết 3 cha con họ Tưởng.

Quái Kiệt Siêu Hạng

Với nhiều phương án khác nhau, sau nhiều tình huống dở khóc dở cười, cuối cùng Tế Luân trở thành bang chủ, cùng với sự trợ giúp của cảnh sát chìm đã được cài vào nhà họ Tưởng từ lâu là Cao Bần (Trương Chấn Lãng), liệu rằng Thế Long giả mạo có thể thực hiện vai diễn để đời của mình, mang lại sự yên bình cho thành phố cũng như tìm ra kẻ đứng sau cái chết của cha con nhà họ Tưởng…