Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù

Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution (2019)
Your rating: 0
8.7 6 votes
Quốc gia:
Chất lượng: MOVIE REMOVED

Xem Phim Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù (2019) Vietsub Thuyết Minh

Mở đầu phim Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù là câu chuyện kể về Sakaki, ông ta cũng chính là lãnh đạo của Băng Hỏa Tiễn, để thực hiện được mục đích của mình ông đã thuê Nhà khoa học, Tiến sĩ Fuji sử dụng chuyên môn của mình trong việc nhân bản tạo ra một vũ khí sống dựa trên lông mi từ Pokémon Mew huyền thoại.

Vài năm sau bao nhiêu công cuộc nghiên cứu, thì chính thức quái vật được mệnh danh là Mewtwo đã thức dậy hoàn toàn sau một giấc ngủ dài trong phòng thí nghiệm đặt trên Đảo Mới và biết được nguồn gốc của mình là bản sao của Mew từ Tiến sĩ Fuji. Bực mình vì Fuji và các đồng nghiệp của anh ta coi anh chẳng khác gì một thí nghiệm, anh ta giải phóng sức mạnh tâm linh của mình và phá hủy phòng thí nghiệm, giết chết Fuji và các nhà khoa học còn lại.

Khi đó Sakaki, chứng kiến cuộc tàn sát từ xa, đã tiếp cận và thuyết phục Mewtwo hợp tác với hắn để trau dồi sức mạnh của anh ta. Tuy nhiên, sau khi biết được mục đích của mình là vũ khí vì lợi ích của Sakaki, anh ta đã trốn thoát quay trở lại Đảo Mới, nơi anh ta âm mưu trả thù loài người. Câu chuyện trong bộ anime Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên