Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh

Fireworks (2017)
Your rating: 0
7.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh – Fireworks 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Lại một dự án phim điện ảnh của Nhật Bản nữa cập bến Việt Nam, lần này là một thước phim anime, một trong những thể loại thế mạnh của làng điện ảnh xứ sở kim chi. Được xếp ngang hàng với những bộ phim anime đình đám của năm 2017, Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh đã sẵn sàng ra mắt khán giả Việt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc, ý nghĩa.

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh - Fireworks 2017

Dưới bàn tay thiên tài của đạo diễn Akiyuki Shinbo Nobuyuki Takeuchi, phim được giới chuyên môn tại Nhật đánh giá là tác phẩm có nội dung sâu sắc và lãng mạn nhất. Vẫn được mang ra cân đo từng tý một với siêu phẩm Tên Cậu Là Gì, Fireworks vẫn là một ẩn số với nhiều khán giả nhưng chắc chắn đây sẽ là một bộ phim rất đáng xem với những ai là fan của thể loại anime nói riêng và yêu thích dòng phim tâm lý nói chung.

Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh - Fireworks 2017

Phim có sự tham gia của các diễn viên hạng A tại Nhật lồng tiếng như Suzu Hirose, Masaki Suda, Mamoru Miyano…Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu tuổi học trò ngây ngô, trong sáng, những suy nghĩ và rung động của tuổi mới lớn. Vào những ngày hè trong veo tại Nhật Bản, một nhóm bạn tham gia kỳ nghỉ hè vùng ven biển, nhóm 6 thành viên quyết định chinh phục ngọn hải đăng cao nhất của thị trấn để xem pháo hoa.