Nước Mắt Thiên Đường

Nuoc Mat Thien Duong (2017)
Your rating: 0
6.8 56 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem phim Nước Mắt Thiên Đường TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

TodayTV là một trong những kênh truyền hình Việt Nam được nhiều khán giả theo dõi nhất hiện nay. Được xây dựng và phát triển từ khá lâu, đài VTC hiện nay chỉ còn VTC7 là còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nhưng hầu hết, những thước phim được chiếu trên đây đều đến từ Philippines, Ấn Độ và Việt Nam, nó dường như trở thành một món ăn tinh thần vào mỗi tối của mọi nhà. Mới đây, trailer phim Nước Mắt Thiên Đường được giới thiệu và sẽ phát sóng trên TodayTV vào cuối tháng 11 này, điều đáng ngạc nhiên đó là phim đến từ làng điện ảnh Hàn Quốc.

Nước Mắt Thiên Đường TodayTV

Phim Nước Mắt Thiên Đường là câu chuyện ý nghĩa, nhân văn và cũng là một lời cảnh tỉnh cho một số thành phần của xã hội hiện nay khi bỏ quên trách nhiệm của người mẹ để chạy tiếng tiếng gọi của danh vọng và đồng tiền. Cô bé Yoon Cha Young sống với bà ngoại từ khi mới chào đời và không nhận được bất cứ điều gì từ người mẹ đang sống hạnh phúc ngoài kia. Tiền bạc là thứ làm mờ mặt quý bà Yoo Sun Kyung, để rồi coi đứa con mình dứt ruột đẻ ra không hề tồn tại.

Nước Mắt Thiên Đường TodayTV

Một thời gian, bà ngoại cũng đau ốm và qua đời, Cha Young được gửi vào trại trẻ mồ côi. Cuộc sống tuy rất khó khăn nhưng may mắn cô quen biết với một người bạn chung hoàn cảnh và suy nghĩ là Lee Ki Hyun. 2 người bạn chia sẻ vui buồn với nhau bằng tình bạn trong sáng, thuần khiết. Số phận tiếp tục đưa đẩy Cha Young đến với người dì của mình sau khi Ki Hyun được một gia đình giàu có nhận nuôi. Tại đây, dì tìm lại người mẹ cho cô bé nhưng một lần nữa cô bị từ chối. Sự căm phẫn và thù hận của Cha Young lên đỉnh điểm khi cô phát hiện cái chết của dì có liên quan đến người mẹ độc ác của mình, liệu cô sẽ làm thế nào.