Nữ Thần Thám

Nữ Thần Thám

First Lady (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Xem phim Nữ Thần Thám – First Lady (2019) TVB lồng tiếng trọn bộ

Sau thành công của Đại Soái Ca, đài TVB Hong Kong tiếp tục cho ra mắt những tác phẩm mới đầy hứa hẹn và bộ phim đáng chú ý nhất trong dịp đầu năm 2019 này chính là Nữ Thần Thám của giám chế danh tiếng Phương Tuấn Chiêu. Đề tài trinh thám, hình sự không còn xa lạ với nhiều tựa phim TVB từ nhiều năm qua, thậm chí đã có nhiều siêu phẩm được phát hành, nhưng với những ý tưởng mới cùng dàn diễn viên mới, chắc chắn First Lady sẽ tạo được không ít sự bất ngờ tới người xem. Nữ Thần Thám

Bối cảnh của phim Nữ Thần Thám được lấy vào khoảng thời gian đầu thế kỷ 20, lúc này Hồng Kông chịu sự thống trị của Anh Quốc. Nội dung phim xoay quanh một nữ trinh thám tên Tổ Địch Phí Tra (do Trần Tùng Linh đóng), cô xuất thân quyền quý, được học hành đàng hoàng, có địa vị lớn trong xã hội dân quốc và còn có anh chồng Tây làm Tước Sỹ. Phí Tra rất yêu thích văn hóa phương Tây, đặc biệt là bộ tiểu thuyết trinh thám “Sherlock Holmes phá án”.

Nữ Thần Thám
Cuộc sống quyền quý bị đảo lộn khi chồng Tra phạm trọng tội. Hai vợ chồng lén đến Du Ma Địa, nơi sinh sống của những người Hoa thuộc tầng lớp thấp nhất xã hội, để đón tàu đi lánh nạn. Những biến cố vẫn chưa chịu buông tha cô, nó vẫn cứ ập đến gia đình khiến chồng cô mất tích, kinh tế khó khăn, cô phải đi thuê nhà ở và cố gắng điều tra về sự mất tích bí ẩn của chồng. Để thuận tiện cho việc theo dõi và tìm hiểu thông tin, cô cải trang thành một quý ông, sau đó tiếp cận với những người có địa vị và quyền lực.