Niềm Hãnh Diện Nhà Đường

The Glory Of Tang Dynasty (2017)
Your rating: 5
8 76 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường – The Glory Of Tang Dynasty (2017) SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh HD

Nhiều khán giả chắc chắn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên khi đài truyền hình SCTV thông báo bộ phim Đại Đường Vinh Diệu sẽ là bộ phim kế tiếp được lên sóng để thay thế Quý Nàng Hẩm Phận. Rõ ràng, trong thời gian dài thì kênh SCTV9 chưa bao giờ phát sóng một bộ phim cũ trong khung giờ vàng, nhưng do bên Hong Kong chưa sắp xếp được thước phim thay thế và họ sẽ phát sóng lại Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017, mà do phim này đài HTV đã mua bản quyền nên SCTV9 quyết định chiếu bộ phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường.

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường

Phim biết đến với cái tên tiếng anh The Glory Of Tang Dynasty, do nữ diễn viên trẻ tài năng đang nổi đình nổi đám Cảnh Điềm thủ vai chính. Tuy bước vào làng điện ảnh hoa ngữ chưa lâu nhưng danh tiếng của cô gái quyền lực này thì hầu hết ai cũng biết đến và đều phải nể vài phần, trong những bộ phim bom tấn gần đây của thế giới và phim hợp tác thì chắc chắn sẽ có một xuất riêng cho nữ diễn viên này.

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của khá nhiều cái tên quen thuộc như: Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng, Vạn Thiến,…Phim được chia làm 2 phần được chiếu trong khoảng thời gian khá gần nhau. Tuy được phát sóng trong khoảng thời gian với hàng loạt bộ phim truyền hình bom tấn của Trung Quốc nhưng Đại Đường Vinh Diệu vẫn dành được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.