Nhà Trọ Ở Thế Giới Bên Kia

Nhà Trọ Ở Thế Giới Bên Kia

Kakuriyo no Yadomeshi (2018)
Your rating: 10
10 21 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Nhà Trọ Ở Thế Giới Bên Kia (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Nhà Trọ Ở Thế Giới Bên Kia xoay quanh Aoi Tsubaki, cô nàng này hiện đang là một sinh viên đại học, khác hẳn những người bình thường, bản thân cô được sở hữu khả năng nhìn thấy Ayakashi, một đặc điểm mà cô thừa hưởng từ người ông đã qua đời của mình.

Vào một ngày nọ, khi Aoi đi ngang qua một ngôi đền torii , cô nhìn thấy một Ayakashi đang ngồi ở đó và thông báo rằng nó đang đói. Tuy nhiên, sau khi cho nó ăn, Aoi bị Ayakashi, một yêu tinh tên là Odanna, bắt cóc. Anh đưa cô đến Vương quốc ẩn, một thế giới mà tất cả các Ayakashi sinh sống. Cũng chính từ giây phút đó mà cuộc sống của Aoi bắt đầu thay đổi.

Ngay sau khi bị bắt cóc đến thế giới khác, thì anh chàng yêu tinh Odanna đã nói với Aoi rằng ông của cô nợ anh một món nợ, và để đền bù, cô phải lấy anh. Thay vào đó, Aoi thương lượng với Yêu tinh, yêu cầu được làm việc tại nhà trọ của yêu tinh, Tenjin’ya. Cuộc sống mới của Aoi tại nơi đây sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Kakuriyo no Yadomeshi để theo dõi nhé các bạn.