Ngọn Lửa Đam Mê

Ngon Lua Dam Me (2017)
Your rating: 0
9 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)

Xem phim Ngọn Lửa Đam Mê – The Writers (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Ngọn Lửa Đam Mê, một bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn của điện ảnh Thái Lan trong nửa cuối năm 2017. Đây là một trong những bộ phim truyền hình của Thái được khán giả Việt mong chờ nhiều nhất. Nếu đem 2 bộ phim Thái đang được các trang mạng online của thị trường Việt phát sóng lên bàn cân thì rõ ràng Định Mệnh Anh Yêu Em chiếm ưu thế và được nhiều người yêu thích hơn. Xét về tổng thể, cả 2 thước phim đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng nó đều cuốn hút khán giả bằng những phân đoạn tâm lý hấp dẫn, lúc nhẹ nhàng, lúc cao trào.

Ngọn Lửa Đam Mê - The Writers (2017)

Phim có tên tiếng anh là The Writers, được đánh giá cao bởi dàn diễn viên chất lượng, sự kết hợp giữa 2 thế hệ vàng của làng điện ảnh xứ chùa vàng với những cái tên như: Baifern Pimchanok, Linn Mashannoad Suvanamas, March Chutavuth Pattarakampol, Toy Pathompong Family, James Kijkasaem, Tack Pharunyoo,…Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều cái tên trẻ, tài năng và có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất chính là mấu chốt làm nên thành công của Ngọn Lửa Đam Mê.

Ngọn Lửa Đam Mê - The Writers (2017)

Nội dung phim kể về cuộc sống của 2 người bạn thân là Karnkaew (Baifern Pimchanok đóng) và Chala (Linn Mashannoad Suvanamas đóng). Tuy cả 2 đều có hoàn cảnh tương đối khó khăn nhưng quan điểm sống lại trái ngược hoàn toàn nhau. Đối với cô gái hiền lành, mạnh mẽ Chala, cô sống cùng mẹ và em trai trong một ngôi nhà nhỏ và phải sống nhờ vào nghề ủi quần áo thuê, nhưng cô chỉ có khát khao có một cuộc sống ổn định, có một người đàn ông thật lòng yêu mình.

Ngọn Lửa Đam Mê - The Writers (2017)

Karnkaew, phải sống nhờ gia đình của bác sau khi lên đại học. Vì cuộc sống khó khăn mà cô phải đi làm thêm rất nhiều việc để trang trải cuộc sống của mình. Chính vì thế mà Kaew luôn có ước mơ giàu sang, khi ra ngoài cô luôn phải là người nổi bật và xinh đẹp nhất với những bộ đồ sành điệu, hàng hiệu. Do còn là sinh viên và muốn có nhiều tiền, cô chấp nhận đi khách và qua lại với nhiều đại gia để đào mỏ. Cái gai không thể bọc mãi trong bỏ, Kaew dần để mọi người phát hiện được công việc và những việc làm dối trá của mình. Liệu cô sẽ phải nhận hậu quả ra sao, sự trả giá có làm suy nghĩ của cô gái này thay đổi.