Naruto: Sức Mạnh Vĩ Thú

Naruto Shippuuden (2007)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (500/500 Tập)

Xem Phim Naruto: Sức Mạnh Vĩ Thú (2007) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Naruto: Sức Mạnh Vĩ Thú kể về một con Hồ Ly Chín Đuôi đã tấn công ngôi làng ninja làng Lá. Đủ sức mạnh để khiến sóng thần nổi dậy và san bằng núi non chỉ với một trong số chín cái đuôi của nó, nó đã gây nên sự hỗn loạn tột cùng và giết chóc nhiều người, cho tới khi người lãnh đạo của làng Lá – ngài Hokage Đệ Tứ (Namikaze Minato) đã hi sinh để phong ấn con quái vật bằng thuật cấm: Kin Jutsu Ogi! “Shiki Fuin” (Thi Quỷ Phong Tận – Một thuật cấm phải đánh đổi bằng tính mạng) vào người con trai mình Naruto khi cậu ta mới sinh. Hokage Đệ Tứ, người được vinh danh vì đã phong ấn con yêu hồ li, mong muốn Naruto được người dân tôn trọng vì đã là thân xác chứa đựng con quái vật.

Mặc dù phải chịu rất nhiều đau đớn trước đó, nhưng hiện tại làng Lá lại xa lánh cậu ta, đối xử với Naruto như chính cậu ta là con yêu hồ và ngược đãi cậu trong suốt thời thơ ấu của cậu, đến mức Naruto đã từng phải bật khóc. Cậu ta không thể bắt mọi người làm bạn với cậu, vậy nên cậu tìm ra cách được công nhận và chú ý duy nhất,qua các trò phá phách và nghịch ngợm.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Naruto tốt nghiệp Học viện Ninja bằng cách sử dụng Ảnh Phân Thân Chi Thuật (Kage Bushin No Jutsu) (một thuật cậu học từ một ống cuộn cấm mà cậu ta bị lừa lấy cắp) để cứu thầy giáo mình, Umino Iruka, từ tên ninja phản bội Mizuki. Vụ chạm trán đó đã cho Naruto biết 2 điều: rằng cậu là người chứa đựng Cửu Vĩ – Hồ ly chín đuôi và còn có người ngoài Hokage Đệ Tam thật sự quan tâm cậu ta. Việc cậu tốt nghiệp từ học viện đã mở ra một cánh cửa dẫn tới những sự kiện và con người sẽ thay đổi và định nghĩa lại thế giới của cậu, trong đó có cả đạo ninja đến suốt đời của cậu. Câu chuyện kể về Naruto và những người bạn của mình sẽ như thế nào đây? Con đường tu luyện để trở thành một Hokage sẽ còn những trở ngại nào? Cùng đón xem phim Naruto: Sức Mạnh Vĩ Thú – Naruto Shippuuden để theo dõi nhé các bạn.