Naruto: Kết Cục

The Last: Naruto the Movie (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Naruto: Kết Cục – The Last: Naruto the Movie 2015 vietsub HD

Naruto: kết cục với tên tiếng Anh The Last: Naruto the Movie là một bộ phim hoạt hình phiên bản movie của Nhật Bản được chuyển thể từ nội dung của bộ truyện Naruto nổi tiếng, nó cũng là bản movie thứ 10 của phim này ra mắt để kỉ niệm sinh nhật 15 tuổi . Phim của đạo diễn Kobayashi Tsuneo và tác giả truyện Kishimoto Masashi . Phim được giới thiệu tại Jump Festa 2012. Phim được làm lại từ phim đầu tiên trong truyện được phát hành hai năm sau phim trước đó.

Naruto: Kết Cục

Tác giả Naruto – Masashi Kishimoto đã từng nói rằng, trong series manga Naruto chủ yếu nói về tình bạn, thì bộ phim hoạt hình naruto ket cuc tới đây sẽ khai thác ở khía cạnh khác, trong đó chủ yếu là về đề tài tình yêu, một đề tài ông đã không thể giải quyết trong manga. Một phần lý do ông né tránh là do cảm giác bối rối với mối quan hệ nhạy cảm và phức tạp này.

Naruto: Kết Cục

Bối cảnh của phim NARUTO : Kết cục là 2 năm sau Đại Chiến Thế Giới Shinobi lần thứ 4 kết thúc, mặt trăng bắt đầu xịch gần về phía Trái đất. Mặt trăng lúc này như một thiên thạch khổng lồ, nó có thể sẽ phá hủy tất cả mọi thứ, một đồng hồ đếm ngược đến ngày tận thế được thiết lập, Naruto phải đối phó với mối đe dọa này.

Naruto: Kết Cục

Trong khi đó, Toneri Otsutsuki, một hậu duệ của Hamura Otsutsuki đã xuất hiện và bắt cóc Hanabi Hyuga – em gái của Hinata, sau khi bắt cóc Hinata lần đầu bất thành. Từ trước đến nay, dù Hinata đã thể hiện tình cảm của mình với Naruto khá nhiều nhưng trong các chương trước, Naruto vẫn mới chỉ thể hiện quan hệ với Hinata ở mức độ tình bạn, tình đồng đội mà thôi. Vậy cặp đôi này đã đến với nhau như thế nào? Chuyện tình của họ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp khá đầy đủ trong bộ phim NARUTO Kết cục vietsub lần này.

Đạo diễn

Diễn viên

Junko Takeuchi isNaruto Uzumaki (voice)
Naruto Uzumaki (voice)
Nana Mizuki isHinata Hyūga (voice)
Hinata Hyūga (voice)
Jun Fukuyama isToneri Ōtsutsuki (voice)
Toneri Ōtsutsuki (voice)
Chie Nakamura isSakura Haruno (voice)
Sakura Haruno (voice)
Showtaro Morikubo isShikamaru Nara (voice)
Shikamaru Nara (voice)
Yurika Hino isMei Teriumî
Mei Teriumî
Hisao Egawa isKiller B (voice)
Killer B (voice)