Nắng Ấm Tình Bạn

Nắng Ấm Tình Bạn

Nang Am Tinh Ban (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Phim Nắng Ấm Tình Bạn – Sunshine My Friend TodayTV (2015) Trọn bộ HD

Nắng Ấm Tình Bạn, bộ phim học đường hấp dẫn của điện ảnh Thái Lan năm 2015. Nếu ai yêu thích phim Thái, chắc hẳn sẽ biết đến những thước phim học đường như: Tuổi Nổi Loạn, Chàng Hoàng Tử Trong Mơ,…và cả Nắng Ấm Tình Bạn. Phim tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng với nội dung gần gũi với khán giả, dễ dàng đến với những bạn trẻ, cho nên nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem.

Nắng Ấm Tình Bạn - Sunshine My Friend TodayTV

Phim có tựa đề tiếng anh là Sunshine My Friend, do đạo diễn Tea Somrit chỉ đạo nội dung, người hiểu rất rõ dòng phim học đường và có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều hotgirl và hotboy của Thái như: Nattharika guard Dan, Ratchanon Pet, Ruby Sapphire,…Sắp tới, phim sẽ được lên sóng trên kênh TodayTV vào 11 giờ hàng ngày.

 

Nắng Ấm Tình Bạn - Sunshine My Friend TodayTV

Nội dung phim Nắng Ấm Tình Bạn xoay quanh những câu chuyện xung quanh ngôi trường trung học nổi tiếng tại Thái Lan. Từ những tình bạn giản dị, chân thành đến những lần cãi vã, giận hờn nhau, từ những chuyện tình yêu ngây thơ, dại khờ đến những lần giận hờn nhau không lý do, từ những học sinh chăm ngoan, chịu khó đến những cậu học sinh nghịch ngợm, bá đạo, tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Sunshine My Friend.

Phim liên quan

Kẻ Trộm Thời Gian
Những Kẻ Ba Hoa
Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt
Cái Bóng Hận Thù Phần 2
Bạn Cũng Là Người
Ngôi Đền Kỳ Quái
Tội Ác Kinh Hoàng
Mẹ Nuôi
Lửa hận Naka
Thực Thi Pháp Luật
Quý Ngài Cơ Hội
Mặt Nạ Nữ Chính