Mười Anh Em

Mười Anh Em

Muoi Anh Em (2007)
Your rating: 4
8.4 117 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Mười Anh Em là bộ phim đánh dấu 12 năm kể từ ngày cặp vợ chồng Lâm Văn Long và quách Khả Doanh đóng cặp cùng nhau, trải qua nhiều sóng gió thì cuối cùng họ cũng “về chung một nhà” vào năm 2004, 2 người được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của TVB, tới bây giờ vẫn vậy dù cả 2 đã rời nhà đài. Với cốt truyện gần gũi cùng sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và giả tưởng, phim mang đến cho người xem không chỉ là những phút giây giải trí mà còn lấy đi những giọt nước mắt qua nhiều tình tiết cảm động, nó thực sự trở thành tác phẩm ăn sâu vào tuổi thơ của không ít bạn trẻ thời bấy giờ.

Mười Anh Em

Nội dung của phim xoay quanh Trần Đại Hà (Lâm Văn Long), một anh chàng xuất thân nghèo khó, nhưng tính tình tốt bụng thật thà, anh yêu đơn phương một cô gái xinh đẹp cùng thôn tên là Xảo Nhi (Quách Khả Doanh), mặc cho cô không để ý thì anh vẫn luôn giành tình cảm cho cô. Vào một ngày kỳ lạ, 10 viên đá Tiểu tinh thạch từ trên trời rơi xuống, lúc này Xảo Nhi vô tình nuốt phải chúng, và điều kỳ lạ đã đến khi nàng sau đó đã sinh ra 10 đứa bé, cha cô vì cảm thấy xấu hổ nên đuổi cô ra khỏi nhà. Sợ dân làng dị nghị mà Đại Hà đã đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Nhưng kỳ lạ là chỉ trong một đêm mười đứa trẻ sơ sinh bổng nhiên lớn lên thành 1 thiếu niên, làm cho Đại Hà và Xảo Nhi bỏ chạy vì sợ.

Mười Anh Em

Không ai chăm sóc, 2 trong số 10 đứa trẻ bị lạc mất, trong khi 8 đứa còn lại bị dân làng xét xử vi nghi ngờ làm nhiều chuyện ác. Đại Hà và Xảo Nhi đã đứng lên bảo vệ 8 đứa trẻ, đem chúng đi tới một nơi khác để sinh sống. Ở nơi đây, có một Đại soái tàn ác, hắn ta bắt dân nộp thuế rất cao, vì thế mà Đại Hà và Xảo Nhi phải vất vả lắm mới đóng đủ thuế, nhưng 8 đứa trẻ rất hiếu thảo nên luôn làm cho Đại Hà và Xảo Nhi rất vui. Về phần 2 đứa bị lạc, chúng đã làm con của đại soái, sau đó chúng phát hiện ra thân thế thật của mình, nhưng vì mù quáng trước bạc vàng, chúng đã phản bội lại cha mẹ và các anh em của mình….