Mối Tình Đầu Của Tôi

Moi Tinh Dau Cua Toi (2017)
Your rating: 0
6.4 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi – She Was Pretty bản Việt 2017 Trọn bộ HD

She Was Pretty là bộ phim đình đám bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc năm 2015, phim nhận được rất nhiều lời khen và sự quan tâm đặc biệt từ khán giả Việt. Chính vì vậy, dự án phim Mối Tình Đầu Của Tôi, được xem là phiên bản Việt của She Was Pretty gây nên nhiều hiệu ứng khác nhau cho điện ảnh Việt, những sự chú ý hướng tới dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt đình đám như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần, Bình An,…đây sẽ là dự án truyền hình đáng chú ý nhất vào cuối năm 2017.

Mối Tình Đầu Của Tôi 2017

Có thể nhận thấy, những ngôi sao được lựa chọn đều là những tên tuổi rất được nhiều người yêu mến và khả năng diễn xuất cũng đã được công nhận qua một vài bộ phim ăn khách, nhưng nói đến sự chuẩn mực thì không. Cùng với hiệu ứng từ bản Hàn, phim hướng tới khán giả trẻ nhiều hơn. Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên có diễn xuất tốt nhất, được đánh giá cao nhất và cô cũng chính là nữ chính, Chi Pu – không còn là hot girl đơn thuần ngày nào, cô đã khẳng định được tài năng của mình tại lĩnh vực điện ảnh, B Trần không quá xa lạ với mọi người trong 5s Online còn Bình An thì yếu thế hơn khi khả năng diễn xuất của anh bị đánh giá yếu nhất nhưng bù lại là ngoại hình chuẩn mực của cựu học sinh đai học Công Nghiệp Hà Nội.

Mối Tình Đầu Của Tôi 2017

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi lấy bối cảnh tại ngôi nhà nhỏ xinh đẹp của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. Đây là một phần rất quan trọng của quá trình chuẩn bị bởi chủ yếu những cảnh quay trong phim được diễn ra trong ngôi nhà vô cùng đáng yêu, hài hòa này. Sau khi được trang trí với gam màu rực rỡ, trẻ trung, là trào lưu thịnh hành của giới trẻ văn phòng Việt hiện nay thì những cảnh quay đầu tiên được bắt đầu. Phim sẽ là câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đạo diễn


Diễn viên