Mẹ Nuôi

Mẹ Nuôi

Me Nuoi (2017)
Your rating: 0
7.2 25 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Xem phim Mẹ Nuôi – The Adopt (2017) HTV7 Trọn bộ Thuyết minh HD

Mẹ Nuôi với tựa đề tiếng anh là The Adopt, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và là một trong những bộ phim tâm lý xuất sắc nhất đầu năm 2017. Với nội dung sâu sắc về tình mẫu tử, sự nhân hậu, hiền hòa của người mẹ nuôi đã lấp đầy trái tim đâu đớn khi bị người mẹ đẻ ghét bỏ. Phim sẽ được lên sóng trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 12 tháng 12 năm 2017, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả vào mỗi buổi chiều bên gia đình.

Mẹ Nuôi - The Adopt (2017) HTV7

Nội dung phim Mẹ Nuôi xoay quanh hành trình tìm kiếm sự sống của cô bs Na Na cùng người mẹ nuôi sống bên Mỹ gốc Hoa là Linda. Từ ngày cô nhận nuôi Na Na, cuộc sống của 2 mẹ con diễn ra rất yên bình và hạnh phúc. Tuy nhiên, sau đó Na Na chuẩn đoán bị mắc bệnh máu trắng và phải thực hiện ca phẫu thuật tủy mới có thể khỏi. Hành trình tìm kiếm cha mẹ ruột của Na Na cũng như tìm kiếm sự sống của cô bé bắt đầu từ đây. Linda xin nghỉ việc và cùng Na Na về Trung Quốc tìm cha mẹ ruột của cô bé.

Mẹ Nuôi - The Adopt (2017) HTV7

Tại đây, họ gặp được tài xế tốt bụng Lưu Bình Phán, anh đã đồng hành trên suốt hành trình của 2 mẹ con. Cuối cùng, Na Na cũng tìm được cha mẹ ruột và thực hiện ca phẫu thuật thành công, Linda đem lòng yêu Bình Phán. Tuy nhiên, đúng lúc mọi thứ tưởng như lại tốt đẹp như trước thì cha mẹ ruột Na Na quyết định giành quyền nuôi con với Linda. Sự lựa chọn hiện tại thuộc về Na Na, liệu cô bé sẽ chọn ai, một người mẹ nuôi chăm sóc, hi sinh tất cả vì cô hay người mẹ ruột đã từng vứt bỏ mình.