Mẹ Kế 1

Jan Dara (2001)
Your rating: 9
6.7 23 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Xem phim Mẹ Kế 1 – Jan Dara 2001 vietsub HD

Mẹ Kế 1  với tựa đề gốc là Jan Dara, là một trong những bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất của điện ảnh Thái Lan. Tuy thuộc dòng phim 18+ với khá nhiều cảnh nhạy cảm nhưng rõ ràng phim được đánh giá rất cao bởi nội dung sâu sắc, chân thực, những cảnh quan hệ có tính nghệ thuật cao, không lộ liễu. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với những ngôi sao đình đám xứ chùa vàng như: Eakarat Sarsukh, Santisuk Promsiri, Wipawee Charoenpura,…Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Trung Quốc gốc Việt là Chung Lệ Đề.

Mẹ Kế 1 - Jan Dara 2001

Dưới bàn tay chỉ đạo thiên tài của đạo diễn Nonzee Nimibutr, Mẹ Kế 1 thực sự đã khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường điện ảnh, đặc biệt với dòng phim tâm lý. Qua đó, ông nhận được nhiều giải thưởng cao quý cùng những lời khen có cánh từ các nhà phê bình. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jan Dara, một đứa con ngoài dã thú của một ông chủ giàu có và quyền lực, mẹ cậu mất ngay sau khi sinh ra cậu, cha thì coi cậu bé là thứ đen đủi của mình nên thường xuyên ngược đãi cậu.

Mẹ Kế 1 - Jan Dara 2001

Cuộc sống cứ thể trôi qua, Jan Dara lớn lên mà không có tình yêu thương và sự đùm bọc của cha mẹ, người duy nhất mà vẫn luôn yêu thương và coi cậu như con ruột là người mẹ kế Waad. Hàng ngày, cậu vẫn nhìn thấy cha mình quan hệ với dì và cả những người làm trong nhà, trước bức ảnh của người mẹ quá cố. Dường như sự hiện diện của bà ấy chính là niềm cảm hứng bất tận cho sự trụy lạc của người đàn ông giàu có kia. Thế rồi, sự tò mò và tình yêu cậu dành cho dì Waad đã bắt đầu mối quan hệ sai lầm giữa mẹ kế và con chồng.