Mái Ấm Yêu Thương

Mai Am Yeu Thuong (2017)
Your rating: 0
6.5 38 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (41/41 Tập)

Phim Mái Ấm Yêu Thương TodayTV 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Mái Ấm Yêu Thương, một bộ phim đình đám của điện ảnh Philippines sẽ được phát sóng trên kênh TodayTV vào lúc 17h bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 năm 2017. Tuy đến từ làng điện ảnh không quá phát triển nhưng với cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, bộ phim Mái Ấm Yêu Thương hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thực sự tuyệt vời bên gia đình vào mỗi buổi chiều. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là thước phim đáng chú ý bậc nhất của kênh trong khoảng thời gian sắp tới.

Mái Ấm Yêu Thương TodayTV 2017

Nội dung phim Mái Ấm Yêu Thương xoay quanh câu chuyện tình bạn của bốn cô gái trẻ, những người có khát khao, nghị lực, sự đam mê và cả những mơ mộng đầu đời, đó là Clarissa (Bea), Jack (Kim), Dorine (Joyce) và Lupe (Joanna). Họ vốn là những người xa lạ, gặp nhau và thân thiết trong trại giáo dưỡng, tuy hoàn cảnh mỗi người một khác, cuộc sống lẫn tính cách cũng không hề tương đồng nhưng thứ mà 4 cô gái trẻ này đều thiếu vắng chính là sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, người thân.

Mái Ấm Yêu Thương TodayTV 2017

Một hôm, Clarissa nghe tin mẹ bị ốm nặng nên đã quyết định trốn khỏi trại để thăm mẹ. Thấu hiểu suy nghĩ của bạn mình, 3 người bạn của cô quyết định bỏ trốn cùng Clarissa để tránh sự nguy hiểm cũng như muốn thăm mẹ cô. Nhưng không ngờ chiếc xe buýt đưa 4 cô gái đi lại gặp tai nạn khủng khiếp khiến cho Dorine bị thương và lâm vào tình trạng nguy kịch, Lupe bị mù còn Jack thì bị tê liệt. Clarissa là người may mắn không bị tổn thương nghiêm trọng thể xác nhưng tinh thần của cô thì bị suy sụt nặng nề. Liệu cô gái trẻ sẽ làm thế nào để cùng 3 người bạn của mình vượt qua khó khăn này.

 

Đạo diễn


Diễn viên