Ma Vương Đại Nhân

Maou-sama, Retry! (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Ma Vương Đại Nhân – Maou-sama, Retry! (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Ma Vương Đại Nhân kể về nam nhân vật chính có tên là Akira Oono, bản thân anh là một người lao động bình thường và đang quản lý trò chơi MMORPG Infinity Game. Mười lăm năm sau khi tạo ra trò chơi, Oono quyết định đóng các máy chủ một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, khi đồng hồ điểm nửa đêm, bằng cách nào đó, anh ta thấy mình trong cơ thể của Hakuto Kunai trung niên, Chúa quỷ của Infinity Game!

Ngay sau chuyến vận chuyển bí ẩn của mình, anh chứng kiến ​​con quỷ Greole đang đuổi theo một cô bé tên Aku. Mặc dù anh ta dễ dàng điều động sinh vật, Hakuto vẫn lo lắng; Rốt cuộc, anh ta không nhớ tạo ra cô gái hay con quỷ! Nghi ngờ liệu anh ta có thực sự ở trong thế giới do mình tạo ra hay không, Hakuto quyết định điều tra.

Mang theo Aku với tư cách là người hướng dẫn và đồng hành của mình, Hakuto bắt đầu một cuộc hành trình để tìm ra chính xác ai hoặc thứ gì đã triệu hồi anh ta đến thế giới tưởng tượng này – tất cả trong khi để lại sự hỗn loạn và hủy diệt trong sự thức dậy của anh ta. Câu chuyện trong phim Ma Vương Đại Nhân – Maou-sama, Retry! sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.