Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017

Luong Son Ba Chuc Anh Dai 2017 (2017)
Your rating: 0
5.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (29/29 Tập)

Xem phim Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Từng gây khá nhiều ồn ào xung quanh khâu chọn diễn viên, Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017 gây sự chú ý đặc biệt không chỉ bởi đây là một câu chuyện đi vào sử sách của điện ảnh Trung Quốc mà còn vì vai Chúc Anh Đài được đạo diễn nhắm đến chính là “người đẹp” Tiểu Sán, anh nổi tiếng trên mạng xã hội với những bức hình giả gái khiến bao cô nàng ghen tỵ. Tuy nhiên, do không thể vượt qua được vòng kiểm duyệt mà đoàn làm phim phải đổi nhân vật.

Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017

Theo đó, 3 vai diễn chính do Lâm Phong Tùng, Yến Tử Đông và Trần Mộng Hi đảm nhận. Đây đều là những cái tên trẻ, khá xa lạ với khán giả nhưng thực lực đều đã được kiểm chứng. Vai Chúc Anh Đài sẽ do người đẹp Trần Mộng Hi đảm nhận, sẽ là trọn vẹn nếu như 2 thước phim đình đám năm nay là Như Ý Truyện và vai diễn này thành công. Còn vai Lương Sơn Bá được giao cho nam tài tử Yến Tử Đông, người được đánh giá là sở hữu gương mặt rất phù hợp với vai. Cuối cùng là Lâm Phong Tùng, anh sẽ vào vai Mã Văn Tài.

Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là The Butterfly Lovers, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, là câu chuyện tình yêu cảm động đất trời giữa Sơn Bá và Anh Đài. Ban đầu, đạo diễn dự kiến sẽ mang một nét hoàn toàn mới đến với khán giả, đó là lồng ghép yếu tố đam mỹ đến với người xem nhưng bất thành. Rất may không có bất kỳ một ít lệch lạc nào trong cốt truyện, hứa hẹn sẽ mang một phiên bản Romeo và Juliet của châu Á đến với khán giả.