Lớp Học Ám Sát 2

Lớp Học Ám Sát 2

Ansatsu Kyoushitsu Season 2 ()Đang chiếu: Trọn bộ 23 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Xem Phim Lớp Học Ám Sát 2 – Ansatsu Kyoushitsu Season 2 2016 trọn bộ vietsub HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2015, bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ manga rất nổi tiếng của Nhật ngày càng được yêu thích hơn cả, câu chuyện đầy thú vị của phim đã lôi cuốn người xem từ tập đầu tới tập cuối và để rồi là trông ngóng từng ngày Lớp Học Ám Sát 2 được phát hành, không phải đợi quá lâu và ngay sau đó 1 năm nó được chính thức lên sóng. Phần 2 của seri phim hành động học đường đầy hấp dẫn này sẽ tiếp tục đưa người xe đến một thế giới của một lớp học đặc biệt có giáo viên là người có thể chấm dứt vận mệnh của trái đất và học sinh chính là những người quyết định vận mệnh của của trái đất khi cần phải học đủ giỏi.
Lớp Học Ám Sát 2
Lớp Học Ám Sát 2 có nội dung xoay quanh một lớp học đặc biệt mà ở trong đó các học sinh của lớp 3-E có 1 nhiệm vụ cũng rất đặc biệt, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Vì thế cả lớp phải cố gắng học thật tốt các kỹ năng mà ông ta truyền dạy, tuy nhiên có rất nhiều vấn đề nảy sinh trong khi học khiến diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.
Phim Lớp Học Ám Sát 2
Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có. chúng ta hãy cùng theo dõi Ansatsu Kyoushitsu Season 2 để liệu rằng họ có làm được không nhé.

Phim liên quan

Sàn Đấu Huynh Đệ
Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng
Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật
Trái Tim Chàng Dũng Sĩ
Vùng Đất Thây Ma 2
Fast & Furious Ngoại Truyện: Hobbs And Shaw
Máu Nhuộm Bến Thượng Hải
Shokugeki no Souma SS4
Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh Phần 3
Thất Hình Đại Tội Phần 2
Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế
Truy Lùng Cổ Vật