Lời Nguyền Những Vì Sao

Loi Nguyen Nhung Vi Sao (2015)
Your rating: 10
7.4 262 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Lời Nguyền Những Vì Sao HTV2 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Lời Nguyền Những Vì Sao là một trong những bộ phim ấn tượng bậc nhất của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2015. Với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám và sở hữu kịch bản hấp dẫn, được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, bộ phim mau chóng khẳng định được vị thế của mình với những thước phim được chiếu cùng khung giờ và xuất sắc lọt vào top những bộ phim truyền hình hay nhất trong khoảng thời gian đó. Không những vậy, phim còn dành được nhiều lời tán thưởng từ khán giả và những danh hiệu cao quý khác.

Lời Nguyền Những Vì Sao HTV2 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là Shine or Go Crazy, do đạo diễn tên tuổi Son Hyung Suk chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ sở kim chi như: Jang Hyuk, Oh Yeon Seo, Lee Honey, Lim Ju Hwan, Lee Deok Hwa…Phim chính thức lên sóng kênh HTV2 từ ngày 8 tháng 8 năm 2017. Nội dung Lời Nguyền Những Vì Sao xoay quanh câu chuyện về hoàng tử Wang So (Jang Hyuk đóng) và công chúa Shin Yool (Oh Yeon Seo đóng).

Lời Nguyền Những Vì Sao HTV2 2017

Tiên tri rằng, hoàng tử Wang So bị một lời nguyền ám ảnh, reo rắc cực khổ cho dân chúng và công chúa Shin Yool là ánh sáng của vương quốc khác, chỉ đem lại mối nguy hại cho đất nước. Nhưng thực tế thì lại không phải vậy, mối lương duyên đưa họ đến bên nhau và dần dần 2 người nhận ra giá trị của bản thân và không tin vào những lời tiên đoán trước kia, cùng nhau xây dựng một đất nước hùng mạnh, đem đến cho dân làng cuộc sống ấm lo. Không có bất kỳ một lời tiên tri nào hết, chính bản thân của họ đã thay đổi số mệnh đã định sẵn.