Lời Nguyền Khủng Khiếp

Loi Nguyen Khung Khiep (2017)
Your rating: 4
6.1 10 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)

Phim Lời Nguyền Khủng Khiếp – The Secret Of Annasandra 2017 TodayTv Trọn bộ HD

Trong khoảng thời gian gần đây, TodayTV là đài truyền hình phát sóng khá nhiều bộ phim truyền hình đến từ quốc gia có nền điện ảnh đang phát triển rất nhanh là Philippines. Mới đây, bộ phim Lời Nguyền Khủng Khiếp bắt đầu được lên sóng vào khung giờ vàng của kênh VTC7, đây là bộ phim xuất sắc bậc nhất của quốc gia Philippines vào năm 2015, vì vậy phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thực sự hấp dẫn, kịch tính.

Lời Nguyền Khủng Khiếp - The Secret Of Annasandra 2017

Phim có sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám như: Andrea Torres, Mikael Daez, Pancho Magno, Cris Villonco, Glydel Mercado,…đây đều là những gương mặt ấn tượng và sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt, cùng với nội dung hấp dẫn cho nên không quá ngạc nhiên về độ ảnh hưởng của phim từ 2 năm trước tại làng điện ảnh của Philippines. Chúng ta cùng chờ đợi xem phim có thể thuyết phục được những khán giả khó tính của Việt Nam không nhé, mời các bạn đón xem phim trên kênh todaytv vào mỗi buổi tối hoặc ghé qua thoctv, trang sẽ cập nhật nhanh nhất để phục vụ khán giả.

Lời Nguyền Khủng Khiếp - The Secret Of Annasandra 2017

Nội dung phim Lời Nguyền Khủng Khiếp xoay quanh cô giá xinh đẹp Annasandra. Từ nhiều năm trước, cô phải gánh chịu một lời nguyền khủng khiếp đó là vào ban ngày cô vẫn là một cô gái xinh đẹp, được nhiều người yêu mến những ban đêm cô bị biến thành một con lợn rừng. Cô rất muốn có một tình yêu đích thực nhưng chưa bao giờ cô dám nói ra sự thật với người mình yêu mến bởi cô sợ không có một chàng trai nào có thể chấp nhận được sự thật này. Liệu sao cùng lời nguyền có được hóa giải, và cô có thể tìm được hạnh phúc của đời mình.