Kong: Đảo Đầu Lâu

Kong: Dao Dau Lau (2017)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Kong: Đảo Đầu Lâu 2017 vietsub thuyết minh

Là bộ phim có kinh phí lớn nhất được quay ở Việt Nam và cũng là bom tấn Hollywood có nhiều cảnh quay nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Kong: Đảo Đầu Lâu đã tạo được rất nhiều sự chú ý không chỉ ở khán giả Việt mà còn ở khán giả trên khắp thế giới với kinh phí đầu tư lên tới 185 triệu USD cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao Hollywood.

Ra mắt vào năm 2017, Kong: Đảo Đầu Lâu là phiên bản độc lập với siêu phẩm King Kong 2005, nó được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Jordan Vogt-Roberts, nổi trội với phần ngoại cảnh bởi sự phong phú của thiên nhiên Việt Nam qua 4 địa điểm chính ở các tỉnh Quảng Ninh và Quảng Bình.

Kong: Đảo Đầu Lâu

Bối cảnh của Kong: Đảo Đầu Lâu được lấy tại thời điểm chiến tranh Việt Nam vừa kết thúc, Bill Randa và cộng sự Houston Brooks từ tổ chức Monarch đã thành công khi nhận được tài chính cho chuyến thám hiểm Đảo Đầu lâu mới được phát hiện gần đây từ Thượng nghị sĩ Willis. Anh ta thuê cựu thuyền trưởng James Conrad hướng dẫn chuyến thám hiểm cùng một nhóm binh sĩ dưới quyền chỉ huy của Đại tá Preston Packard và nhà báo kiêm nhiếp ảnh gia được trao giải Mason Weaver.

Khi đến nơi, những chiếc trực thăng của đoàn đã phải vượt qua một cơn bão và ngay sau đó họ thả bom xuống khu rừng để lập bản đồ địa chấn của hòn đảo. Ngay sau đó họ bị tấn công bởi một con khỉ đột khổng lồ tên là Kong, nó phá hủy trực thăng và giết chết một số người trong nhóm và phân tán những người còn lại qua hòn đảo. Nhóm do Conrad chỉ huy gặp Hank Marlow, một người sống sót sau Thế chiến thứ hai sống cùng một bộ tộc người bản địa. Anh ta giải thích rằng Kong bảo vệ hòn đảo và người bản xứ khỏi những con quái vật dưới lòng đất và sẽ không bị giết. Nhưng Đại tá Packard đang điên cuồng tìm cách trả thù cho những người đã chết….

Từ khóa:

Kong: Đảo Đầu Lâu 2017, Phim Kong: Dao Dau Lau Tập HD Vietsub, Xem phim Kong: Dao Dau Lau Vietsub Thuyết minh, Tải phim Kong: Đảo Đầu Lâu HD Vietsub, phim Kong: Dao Dau Lau Tập 1, tập cuối tại phim1080, luotphim, subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.