Kim Bình Mai 2

Kim Bình Mai 2

The Forbidden Legend Sex And Chopsticks 2 (2009)
Your rating: 5
6.7 20 votes
Thể loại:
Chất lượng: MOVIE REMOVED

Xem phim Kim Bình Mai 2 Vietsub FULL HD

Sau thành công của phần 1 ra mắt hồi năm 2008, ngay sau đó 1 năm là phần 2 đầy mong đợi của tựa phim Kim Bình Mai được phát hành, đây là một trong những bộ phim 18+ nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông hợp tác cùng Nhật Bản. Phần này vẫn được chỉ đạo bởi đạo diễn của phần trước Man Kei Chin, ông đã nhào nặn hết sức khéo léo nên một hình tượng Tây Môn Khánh “đểu giả” và “sở khanh” bất chấp thủ đoạn để đạt được người mình muốn khiến khán giả phải ghét cay ghét đắng, thêm vào đó là những cảnh quay có phần táo bạo hơn hầu hết những tựa phim nóng trước đây của điện ảnh HK cũng là một điểm nhấn giúp Kim Bình Mai 2 trở nên nổi trội cũng như nhận được nhiều sự chú ý.
Kim Bình Mai 2
Kim Bình Mai 2 chính là tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở ở phần đầu tiên, nếu như ở phần 1 chúng ta được chứng kiến Tây Môn Khánh cướp Phan Kim Liên bằng cách giết hại chồng của ả là Võ Đại Lang thì ở phần kế tiếp, sẽ là câu chuyện trả thù của người em trai của Võ Lang là Võ Tòng, ngoài ra còn những câu chuyện đan xen quanh bản năng “thích tìm cái mới” đến kinh tởm của Khánh, y bắt cá 2 tay mà thậm chí còn có sở thích quan hệ với 2 người cùng một lúc. Y không từ thủ đoạn để dan díu với vợ của bạn, sau đó là tiếp tục hại chết người bạn của mình nhằm độc chiếm người mình thích.
Kim Bình Mai 2
Không ngại thực hiện các cảnh nóng, với dàn diễn viên trẻ đẹp đến từ Nhật Bản, nếu ở phần trước những cảnh quay táo bạo hết mức đã khiến không ít người xem phải bất ngờ thì phần 2 thậm chí còn tạo nhiều bất ngờ hơn nữa với những cảnh mang nhiều yếu tố “bạo dâm” mà nhiều phân đoạn không khác gì phim kinh dị 18+. Nhưng cũng chính những cảnh đó đã lột tả được rõ nét nhất bản chất đểu cáng cũng như dâm loạn đến tận cùng của Tây Môn Khánh, một trong những nhân vật bị ghét nhất trong bộ phim Thủy Hử đình đám, cuối cùng là cái kết đẹp nhất mà đạo diễn muốn mang tới cho người xem.

Đạo diễn

Chin Man-Kei
Director

Diễn viên

Tam Kon-Chung isHua Zi-xu
Hua Zi-xu
Wai Kin Lam isSimon Qing
Simon Qing
Sammuel Leung isBamboo (as Leung Cheuk Moon)
Bamboo (as Leung Cheuk Moon)
Chi Hung Ng isWu Da-lang
Wu Da-lang
Kaera Uehara isVioletta / Pinky Li
Violetta / Pinky Li