Khi Người Đàn Bà Quá Yêu

Khi Nguoi Dan Ba Qua Yeu (1997)
Your rating: 0
9.5 6 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Xem phim Khi Người Đàn Bà Quá Yêu SCTV9 (1997) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Khi Người Đàn Bà Quá Yêu có tựa đề tiếng anh là Working Women, phim do tvb sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1997. Thuộc thể loại tâm lý tình cảm, phim chủ yếu khai thác tâm lý từng nhân vật một cách sâu sắc, tinh tế, mang lại cảm giác lôi cuốn đến người xem. Ngoài ra, với sự chỉ đạo của giám chế kỳ cựu Mai Hồng Phong, người được đánh giá rất cao với thể loại tâm lý, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần hảo hạng.

Khi Người Đàn Bà Quá Yêu SCTV9 (1997) TVB

Phim Khi Người Đàn Bà Quá Yêu là dự án phim hợp tác giữa điện ảnh Trung Quốc và tvb, cho nên phim được khá nhiều người biết đến với khâu quảng bá cực tốt. Dàn diễn viên được chọn lọc và lựa chọn phù hợp với từng vai diễn, trong đó có những ngôi sao đáng chú ý như: Hải Tuấn Kiệt , Mai Tiểu Huệ , Quách Khả Doanh , Lưu Cẩm Linh, Trường Quốc Cường,…Nội dung phim kể về cuộc đời của 4 cô bạn thân chơi với nhau từ nhỏ là Lan, Trân, Lâm, Văn.

Khi Người Đàn Bà Quá Yêu SCTV9 (1997) TVB

Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh và có những lỗi khổ riêng của mình. Với Trân, tưởng chừng cô có một gia đình hạnh phúc khi lập gia đình từ khá sớm nhưng không bao lâu thì chồng cô ngoại tình. Còn chồng Lan, anh ta vì mắc nợ quán nhiều không có khả năng trả nên đã có ý định giết chết Lan để chiếm đoạt tài sản. Lâm, cứ tưởng được chồng yêu thương nhất nhưng chỉ vì tính ích kỷ mà anh ta nỡ hành hạ, đánh đập cô chỉ vì 2 chữ ghen tuông. Cô gái cuối cùng tuy độc thân, nhưng lại là người có cuộc sống hạnh phúc nhất.