Kẻ Mạnh Nhất “Thành Phố Học viện”

Kẻ Mạnh Nhất “Thành Phố Học viện”

Toaru Kagaku no Accelerator (2019)
Your rating: 0
4 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Kẻ Mạnh Nhất “Thành Phố Học viện” (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Toaru Kagaku no Accelerator kể về Thành Phố Học Viện đứng đầu về tiến bộ khoa học và công nghệ, nổi tiếng với sự phát triển của các siêu năng lực gia: những người có khả năng sử dụng siêu năng lực làm thay đổi các quy tắc của thực tế. Kẻ mạnh nhất trong số đó là Level 5, và kẻ được gọi là Accelerator ngự trị tối cao, ngay cả sau khi bị suy yếu do chấn thương não nặng.

Accelerator mặc dù đang hồi phục sau chấn thương, nhưng mặt tối của Thành Phố Học Viện không bao giờ nguôi ngoai, và vì vậy anh ta thấy mình vô tình bị cuốn vào giữa một cuộc xung đột mới. Khi một phụ nữ trẻ bí ẩn tiếp cận Accelerator để theo đuổi Last Order, siêu năng lực gia cấp cao nhất phải đối mặt với một tổ chức có nọc độc bám rễ trong Anti-Skill, tổ chức gìn giữ hòa bình của Thành Phố Học Viện.

Với những thế lực nguy hiểm đang di chuyển đe dọa đặt Last Order và các chị em của cô vào tình thế nguy hiểm, kẻ thủ ác tự xưng chuẩn bị bước vào bóng tối một lần nữa. Diễn biến trong phim Toaru Kagaku no Accelerator sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.